Abramovic nhận án phạt, HLV Conte lên tiếng về tình hình của Chelsea

Tỷ phú Roman Abramovich bị chính phủ Anh trừng phạt và khiến Chelsea đang rơi vào thế khủng hoảng trầm trọng. Hàng loạt án phạt đã được đưa ra cho đội bóng thành London như cấm chuyển nhượng, cám bán vé và thậm chí cấm cả gia hạn hợp đồng.

ABRAMOVICH NHẬN ÁN PHẠT, HLV CONTE NÓI RÕ THỰC TRẠNG CỦA CHELSEA - Ảnh 1
ABRAMOVICH NHẬN ÁN PHẠT, HLV CONTE NÓI RÕ THỰC TRẠNG CỦA CHELSEA – Ảnh 1

Chia sẻ về vấn đề này, HLV Conte đã tỏ ra đồng cảm cho đội bóng cũ của mình. Phát biểu trong họp báo trước trận gặp Manchester United, thuyền trưởng người Ý chia sẻ (dẫn lời từ Metro):

“Sáng nay, chúng tôi đã có một buổi tập luyện. Không phải dễ dàng, không hề. Thật đáng tiếc, cũng bởi vì tôi từng là huấn luyện viên của câu lạc bộ này. Ở Chelsea, tôi đã có hai mùa giải.”

Ngoài ra, tôi cũng giành được hai danh hiệu cùng câu lạc bộ này. Thật tiếc khi nghe về tình hình hiện tại, nó không đơn giản đối với các cầu thủ với Thomas Tuchel, người hâm mộ và đối với toàn bộ môi trường ở Chelsea.

ABRAMOVICH NHẬN ÁN PHẠT, HLV CONTE NÓI RÕ THỰC TRẠNG CỦA CHELSEA - Ảnh 2
ABRAMOVICH NHẬN ÁN PHẠT, HLV CONTE NÓI RÕ THỰC TRẠNG CỦA CHELSEA – Ảnh 2

Thành thật mà nói, tôi hy vọng rằng, tình trạng giữa Nga và Ukraine sẽ kết thúc và họ sẽ tìm được hòa bình, bởi vì điều này quá quan trọng.

Sẽ còn những tình huống khác xuất phát từ cuộc xung đột này. Tôi nghĩ rằng điều đó không đúng đắn. Tôi luôn hy vọng những điều tốt đẹp nhất dành cho câu lạc bộ này, bởi vì tôi từng làm việc ở đây, tôi đã tận hưởng hai mùa giải.

Chắc chắn rồi, tôi yêu các đội bóng, câu lạc bộ mà mình đã làm việc trong quá khứ.”

Chia sẻ bài viết này