Aguero khiến NHM “choáng váng” với công việc mới sau khi giải nghệ

Ngày 15/112/2021, cựu cầu thủ Man City, Aguero có buổi họp báo để chính thức tuyên bố giải nghệ sau khi gặp những vấn đề về sức khỏe trong màu áo của Barcelona. Aguero kết thúc sự nghiệp sau 18 năm chơi bóng đỉnh cao và được công nhận là một trong những trung phong hay nhất thế giới ở thời của mình. 

Sau khi treo giày, ngôi sao người Argentina đã lui về, thường xuyên tổ chức các buổi livestream giao lưu cùng người hâm mộ, cũng như đưa ra các nhận định về các trận đấu. Nhờ vào danh tiếng của mình, cựu cầu thủ Man City hiện tại đã tìm kiếm được những công việc khác. Cụ thể, El Kun dự định dấn thân vào dự án mới khi chuẩn bị hợp tác với các nền tảng phát trực tuyến Disney + và ESPN.

Aguero khiến NHM

Chia sẻ về công việc mới của bản thân, cựu tiền đạo sinh năm 1988 chia sẻ: “Bạn biết tôi là người như thế nào trên sân bóng và nhận ra sự cam kết của tôi đối với CLB lẫn ĐTQG. Tất cả những điều đó giúp tôi phát triển, trưởng thành như ngày hôm nay. Trong giai đoạn mới của cuộc đời, tôi muốn tìm một nơi mà tôi cũng có thể áp dụng công thức tương tự ấy.”

“Việc gia nhập một công ty như Disney hoàn toàn phù hợp với điều mà tôi cần. Chúng tôi có những suy nghĩ giống nhau và tất cả các dự án liên quan đến Disney, ESPN, Disney + hay Star + đều thú vị. Tôi rất vui mừng về thỏa thuận này và sẵn sàng thực hiện nó.”

Chia sẻ bài viết này