Arsenal bạo chi cho viên ngọc sáng giá của bóng đá Brazil

Pháo thủ không có lực lượng tốt nhất ở thời điểm này, nhất là ở khu vực giữa sân. Chính vì thế, HLV Mikel Arteta thừa nhận Arsenal đang cân nhắc bổ sung thêm tiền vệ phòng ngự. GĐKT Edu được cho là đang để mắt đến tiền vệ Danilo của Palmeiras.

Anh đã tạo ra sự chú ý với màn thể hiện xuất sắc ở đối đầu với Chelsea trong trận chung kết FIFA Club World Cup vào tháng trước. Danilo đứng thứ 3 trong cuộc bầu chọn “Cầu thủ xuất sắc nhất” tại giải đấu đó.

Arsenal bạo chi cho viên ngọc sáng giá của bóng đá Brazil - Ảnh 1
Arsenal bạo chi cho viên ngọc sáng giá của bóng đá Brazil – Ảnh 1

Cả AC Milan hay Juventus đều muốn có được chữ ký của tiền vệ phòng ngự 20 tuổi này. Hợp đồng của anh sẽ đáo hạn vào năm 2026, nhưng Palmeiras sẵn sàng để anh ra đi với giá 13,4 triệu bảng (~ 16 triệu euro). 

Danilo cũng là mục tiêu lớn của Pháo thủ khi đội chủ sân Emirates đang tìm kiếm sự thay thế cho Mohamed Elneny ở hàng tiền vệ, trong bối cảnh cầu thủ người Ai Cập sẽ ra đi theo dạng tự do vào mùa hè này.

Kể từ khi gia nhập Palmeiras năm 2019, Danilo phát triển mạnh mẽ khi ra sân 83 trận. Anh cùng đội bóng này 2 lần vô địch Copa Libertadores liên tiếp.

Arsenal bạo chi cho viên ngọc sáng giá của bóng đá Brazil - Ảnh 2
Arsenal bạo chi cho viên ngọc sáng giá của bóng đá Brazil – Ảnh 2

Mới 20 tuổi, Danilo đã khẳng định bản thân là một trong những cầu thủ trẻ xuất sắc nhất ở Brazil. Với việc khá mát tay với những cầu thủ Brazil như David Luiz, Gabriel Magalhaes và Gabriel Martinelli, Arsenal có lý do để khao khát chiêu mộ Danilo ngay kỳ chuyển nhượng tiếp theo này.

Chia sẻ bài viết này