Atletico Madrid bị gọi là đội bóng bẩn thỉu nhất thế giới

Trận lượt về tứ kết Champions League, Atletico có cuộc tiếp đón Manchester United trên sân nhà Metropolitano. Cách biệt là 1 bàn, cùng với lợi thế sân nhà, nhưng đội bóng Tây Ban Nha không thể khoan thủng hàng phòng ngự của Manchester City. Không có bất ngờ nào xảy ra, Atletico chia điểm với đội khách và chấp nhận bị loại khỏi cúp C1.

Atletico Madrid bị gọi là đội bóng bẩn thỉu nhất thế giới - Ảnh 1
Atletico Madrid bị gọi là đội bóng bẩn thỉu nhất thế giới – Ảnh 1

Không chỉ thất bại về mặt kết quả, Atletico còn để lại nhiều hành động phi thể thao đáng xấu hổ. Sự nóng vội, bực tức vì không thể ghi bàn đã khiến những cái đầu nóng trở nên mất kiểm soát. Felipe nhận thẻ đỏ, Savic giật tóc và đe dọa Grealish, húc vào mặt Raheem Sterling, gây gổ với Nathan Ake. Chưa dừng lại ở đó, cầu thủ của Atletico còn theo Man City vào tận đường hầm để ném nhiều vật thể lạ. 

“Atletico phải bị cấm tham dự Champions League mùa sau.”

“Tất cả trò bẩn này là từ Simeone. Một đội bóng ghê tởm.”

Atletico Madrid bị gọi là đội bóng bẩn thỉu nhất thế giới - Ảnh 2
Atletico Madrid bị gọi là đội bóng bẩn thỉu nhất thế giới – Ảnh 2

“Atletico là đội bóng bẩn nhất tôi từng chứng kiến. Tại sao đến giờ này họ vẫn có thể thi đấu? Tại sao họ không bị cấm chứ?”

“Không có lấy một chút tôn trọng, cao thượng nào trong lối chơi của Atletico. Từ bao giờ đánh nhau cũng được coi là một phần của bóng đá vậy?”

Atletico Madrid bị gọi là đội bóng bẩn thỉu nhất thế giới - Ảnh 3
Atletico Madrid bị gọi là đội bóng bẩn thỉu nhất thế giới – Ảnh 3

Một số ý kiến của cộng đồng mạng dành cho Atletico Madrid đã nhận về rất nhiều sự đồng tình, thậm chí là cả chỉ trích dành cho HLV Simeone. Tất cả đều cảm thấy ghê sợ trước hành động của cầu thủ đội chủ nhà. Atletico đã có một trận đấu đầy nỗ lực và chơi ngang ngửa với Manchester City. Thay vì ngẩng cao đầu rời giải đấu với sự tự hào, tôn trọng thì họ lại chọn cách bị loại trong vô vàn chỉ trích. Và giờ đây, danh tiếng đội bóng Tây Ban Nha ít nhiều bị ảnh hưởng bởi những việc làm của chính các cầu thủ.

Chia sẻ bài viết này