Balotelli tiết lộ nghề nghiệp trong mơ sau khi giải nghệ

“Khi không còn chơi bóng nữa, mong muốn lớn nhất của tôi là có thể giúp đỡ các cầu thủ trẻ. Tôi sẽ tìm kiếm những tài năng sáng giá, chia sẻ với họ về những trải nghiệm mà tôi có được khi còn thi đấu.

Tôi sẽ có những lời khuyên bổ ích với họ từ chính kinh nghiệm tôi có được, về những điều tôi đã làm tốt và không tốt. Ngoài ra, tôi sẽ giúp họ tránh được nhiều rắc rối. Có thể tôi sẽ làm một nhà báo!”

Balotelli tiết lộ nghề nghiệp trong mơ sau khi giải nghệ - Ảnh 1
Balotelli tiết lộ nghề nghiệp trong mơ sau khi giải nghệ – Ảnh 1

Đó là những chia sẻ của Mario Balotelli trong buổi phỏng vấn với DANZ. Từng là một trong những tài năng trẻ sáng giá của bóng đá thế giới, song những thói hư tật xấu khiến cầu thủ sinh năm 1990 chẳng thể phát triển với đúng tiềm năng của mình.

Những năm qua, Balotelli thậm chí có thời điểm còn không trụ nổi tại những đội hạng dưới ở Italia. Giờ đây, anh đang thi đấu cho Adana Demirspor tại giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ. Balotelli tiếp tục trải lòng về những năm tháng đầy biến động trong sự nghiệp:

Balotelli tiết lộ nghề nghiệp trong mơ sau khi giải nghệ - Ảnh 2
Balotelli tiết lộ nghề nghiệp trong mơ sau khi giải nghệ – Ảnh 2

“Tôi hạnh phúc với những gì mình đã có được trong màu áo CLB. Tôi đã giành được mọi thứ. Nhưng tôi vẫn cảm thấy thiếu điều gì đó cùng ĐTQG. Đó là tiếc nuối lớn nhất của tôi. Hy vọng mọi chuyện giờ chưa phải là quá muộn với tôi.

Cách đây chưa lâu, tôi được gọi lên tập trung ĐT Italia. Đó chỉ là đợt tập trung thử nghiệm đội hình. Thật hạnh phúc vì tôi không nghĩ mình có cơ hội. Tôi chẳng thể mong đợi điều gì lớn lao hơn.”

Chia sẻ bài viết này