Barca quyết mua lại thần đồng bị Messi kịch liệt ngăn cản

Ở kỳ chuyển nhượng mùa hè sắp tới, Barcelona dự kiến ​​sẽ bổ sung nhân sự của mình với những cầu thủ đảm bảo chất lượng và thi đấu hiệu quả nhanh. Khó khăn lớn nhất cho đội bóng xứ Catalan vẫn nằm ở việc kinh phí còn rất ít. Trong bối cảnh đó, một cái tên mới đã xuất hiện trong kế hoạch của đội bóng này.

Barca quyết mua lại thần đồng bị Messi kịch liệt ngăn cản - Ảnh 1
Barca quyết mua lại thần đồng bị Messi kịch liệt ngăn cản – Ảnh 1

Theo Sport, Barcelona đang chuẩn bị đưa về sân Camp Nou một cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo trứ danh La Masia, Xavi Simons. Tiền vệ người Hà Lan rời đội bóng xứ Catalan để gia nhập PSG vào năm 2019 nhưng hợp đồng của anh với đội bóng nước Pháp sẽ hết hạn vào mùa hè này. Simons có một nền tảng rất vững chắc và đầy đủ: từ kỹ thuật, khả năng sáng tạo, tầm ảnh hưởng đến lối chơi toàn đội đến các nỗ lực trong phòng ngự, tư chất của một thủ lĩnh.

PSG đã có động thái để cố gắng gia hạn với Xavi Simons trước ngày hết hạn và hy vọng có thể đạt được điều đó. Tuy nhiên, họ vấp phải cản trở khi Barca đã để mắt tới “viên ngọc quý” trước kia của mình. Còn với Barca, việc cầu thủ người Hà Lan đang không phải cái tên chủ chốt trong đội hình của Mauricio Pochettino vì họ có những tên tuổi lớn phía trước anh có thể sẽ trở thành lợi thế cho đội chủ sân Camp Nou. Thậm chí, cuối tuần vừa qua, Simons thậm chí còn không có mặt trên băng ghế dự bị trong trận đấu với Clermont.

Barca quyết mua lại thần đồng bị Messi kịch liệt ngăn cản - Ảnh 2
Barca quyết mua lại thần đồng bị Messi kịch liệt ngăn cản – Ảnh 2

Một điều Barca cần lưu ý trong thương vụ này, đó là việc Messi đã từng lên tiếng với Xavi không nên mua lại cầu thủ trẻ này. Theo El Nacional, siêu sao người Argentina chưa nhận thấy được sự thay đổi và thấy Simons chưa đủ giỏi tại PSG.

Chia sẻ bài viết này