Barca tổng tiến công, thâu tóm cùng lúc 3 trụ cột của Chelsea

Trong khi Chelsea đang chật vật trước lệnh trừng phạt mà Chính phủ Anh áp dụng lên đội bóng thì Barcelona lại tỏ ra vô cùng hào hứng với những bản hợp đồng đang chuẩn bị  được xúc tiến. Theo tiết lộ đến từ ký giả Matt Law, Barcelona đã có những động thái cụ thể đầu tiên nhằm thâu tóm bộ ba hậu vệ, bao gồm Cesar Azpilicueta, Andreas Christensen và Antonio Rudiger của Chelsea. Matt khẳng định, Barca đã đảm bảo được chữ ký của Christensen, còn lại Azpilicueta và Rudiger vẫn đang được theo sát.

Barca tổng tiến công, thâu tóm cùng lúc 3 trụ cột của Chelsea - Ảnh 1
Barca tổng tiến công, thâu tóm cùng lúc 3 trụ cột của Chelsea – Ảnh 1

Viết trên Telegraph, ký giả người Anh cho biết: “Barcelona đã thực hiện một nỗ lực táo bạo, nhằm tận dụng các lệnh trừng phạt đối với Chelsea để cố gắng ký hợp đồng với cả ba trung vệ từng giành chức vô địch Champions League cùng câu lạc bộ. Sau khi đã có những động thái đảm bảo cho thương vụ Andreas Christensen, Barca vẫn hy vọng sẽ ký hợp đồng với Cesar Azpilicueta và họ cũng đã mở đàm phán về trường hợp của Antonio Rudiger.”

“Christensen được cho là sẽ chuyển đến Nou Camp theo dạng chuyển nhượng tự do, khi hợp đồng của anh ấy đáo hạn vào cuối mùa giải, trong khi Azpilicueta vẫn đang được Barca theo dõi. Thực tế là hợp đồng của Azpilicueta đã được gia hạn thêm 12 tháng – vốn đã được đàm phán từ trước những lệnh cấm, và điều khoản tự động gia hạn đã được kích hoạt gần đây.”

Barca tổng tiến công, thâu tóm cùng lúc 3 trụ cột của Chelsea - Ảnh 2
Barca tổng tiến công, thâu tóm cùng lúc 3 trụ cột của Chelsea – Ảnh 2

“Barca sẵn sàng trao cho Azpilicueta một bản hợp đồng có thời gian hai năm, với tùy chọn gia hạn thêm năm thứ ba, trong khi các cuộc đàm phán cũng đã được tổ chức với anh trai và người đại diện của Rudiger.”

Chia sẻ bài viết này