Bị đồn thay thế Arteta ở Arsenal, HLV của Brazil nói gì?

Những ngày qua, xứ sở sương mù xuất hiện những đồn đoán liên quan tới vị trí ghế nóng của Arsenal. Theo đó, đội chủ sân Emirates được cho là đang tìm kiếm một cái tên để thay thế cho HLV Mikel Arteta. Tite được xác định là cái tên đã lọt vào tầm ngắm của những người đứng đầu Pháo thủ. Nhiều tờ báo đã đưa tin Tite sẽ dẫn dắt Arsenal sau World Cup 2022.

Bị đồn thay thế Arteta ở Arsenal, HLV của Brazil nói gì? - Ảnh 1
Bị đồn thay thế Arteta ở Arsenal, HLV của Brazil nói gì? – Ảnh 1

Tuy nhiên chia sẻ trong cuộc họp báo hôm 28/3 trước trận gặp Bolivia ở vòng loại World Cup 2022 khu vực Nam Mỹ, Tite đã bác bỏ lời đồn sai lệch: “Tôi xin lỗi Arsenal. Những thông tin (tôi quan tâm tới Arsenal – PV) không tới từ phía tôi và không hề có sự quan tâm nào thật sự. Ở thời điểm có rất nhiều tin tức giả, thông tin không phải sự thật làm tôi cảm thấy buồn. Tôi hy vọng thông tin này được đính chính.”

“Gia đình của tôi vẫn có thể ngủ ngon giấc bởi lẽ tôi có phẩm cách và sự tôn trọng lớn dành cho đội tuyển Brazil. Tôi rất buồn bởi thông tin bị lan truyền sang công chúng là 1 lời dối trá. Tôi kể với mọi người hãy bình tĩnh, bởi lẽ thái độ cá nhân của tôi là trân trọng sự chuyên nghiệp và biết nghĩa vụ với đội tuyển Brazil”, HLV 61 tuổi chia sẻ.

Bị đồn thay thế Arteta ở Arsenal, HLV của Brazil nói gì? - Ảnh 2
Bị đồn thay thế Arteta ở Arsenal, HLV của Brazil nói gì? – Ảnh 2

Selecao dưới sự dẫn dắt của Tite áp đảo ở vòng loại World Cup 2022 khu vực Nam Mỹ. Vài ngày trước, Brazil đã hạ gục Chile 4 bàn không gỡ.

Chia sẻ bài viết này