Bị Ronaldo tố ghen tỵ, Rooney quay ra khen ngợi Messi

Tuần trước, cựu tiền đạo MU là Rooney đã có những phát biểu mang hàm ý chê bai Ronaldo trên sóng truyền hình Sky Sports, trong chương trình Monday Night Football. Cụ thể, huyền thoại Quỷ đỏ cho rằng CR7 giờ đã hết thời và nên sớm rời sân Old Trafford để tạo cơ hội cho các cầu thủ trẻ. Ở thời điểm đó, Ronaldo không đưa ra bất cứ bình luận nào về những chỉ trích mà người đồng đội cũ dành cho mình. 

Bị Ronaldo tố ghen tỵ, Rooney nhắc luôn tới Messi - Ảnh 1
Bị Ronaldo tố ghen tỵ, Rooney nhắc luôn tới Messi – Ảnh 1

Sau buổi bình luận, Rooney đăng tải hình ảnh tươi cười cùng cựu đội phó Liverpool lên trang Instagram. Ronaldo sau đó đã nhân dịp này vào hẳn bài đăng và bình luận dòng chữ: “Hai kẻ ghen tị” kèm theo biểu tượng cảm xúc đôi mắt với ánh nhìn mỉa mai. Bình luận của tiền đạo 37 tuổi tính đến nay đã thu hút được hơn 50.000 lượt thích. Rất nhiều người hâm mộ cũng tỏ ra đồng tình với Ronaldo nên đã lặp lại thông điệp này ngay dưới bài viết để ủng hộ anh.

Bị Ronaldo tố ghen tỵ, Rooney nhắc luôn tới Messi - Ảnh 2
Bị Ronaldo tố ghen tỵ, Rooney nhắc luôn tới Messi – Ảnh 2

Trước hành động được xem là “đáp trả” thẳng mặt của Ronaldo, mới đây, Wayne Rooney đã có những phát biểu trước truyền thông. Trích lời phỏng vấn được dẫn lại từ Goal, HLV trưởng Derby County nói: “Tôi thấy bình luận đó vào sáng nay. Tôi sẽ nói rằng có lẽ không có cầu thủ nào trên hành tinh này không ghen tỵ với Cristiano, với sự nghiệp, số lượng danh hiệu, số tiền kiếm được và bụng 6 múi của anh ấy! Mọi cầu thủ trừ Lionel Messi đều ghen tỵ với Cristiano.”

Chia sẻ bài viết này