Bị Simeone tố coi thường đối thủ, Pep Guardiola nói gì?

Cuộc đối đầu giữa Manchester City và Atletico Madrid ở tứ kết Champions League đã diễn ra với tấm vé đi tiếp thuộc về đội khách. Trận cầu không bàn thắng nhưng có thừa những tình huống xung đột và sự không hài lòng lẫn nhau của cầu thủ hai bên. HLV Simeone cũng không ngoại lệ. Ông gây chú ý với phát biểu sau trận đấu cho rằng Pep Guardiola giả tạo, coi thường đội bóng của mình: “Nhiều khi, những người có vốn từ vựng rộng thường rất thông minh, và họ biết cách để khen ngợi bạn với sự khinh rẻ.”

Bị Simeone tố coi thường đối thủ, Pep Guardiola nói gì? - Ảnh 1
Bị Simeone tố coi thường đối thủ, Pep Guardiola nói gì? – Ảnh 1

Ngay lập tức, HLV Pep Guardiola lên tiếng làm rõ về vấn đề này. Nhà cầm quân người Tây Ban Nha cho biết những lời tốt đẹp đó là thật vì ông dành sự tôn trọng rất lớn cho Atletico. Dường như Simeone đã không giữ được bình tĩnh sau thất bại nên đã có sự hiểu lầm người đồng nghiệp:

“Tôi dành những lời tốt đẹp cho anh ấy. Tất nhiên, đội bóng của anh ấy có thể chơi theo bất cứ cách nào của họ. Tôi sẽ không bao giờ nói khác đi. Atletico Madrid rất khó chịu. Về khả năng gây khó khăn cho đối thủ, họ giỏi hơn bất kỳ đội bóng nào trên thế giới. Đừng nhầm lẫn, tôi chưa bao giờ chỉ trích Atletico Madrid!”.

Bị Simeone tố coi thường đối thủ, Pep Guardiola nói gì? - Ảnh 2
Bị Simeone tố coi thường đối thủ, Pep Guardiola nói gì? – Ảnh 2

Vượt qua Atletico Madrid sau hai lượt trận, Manchester City giành vé vào bán kết Champions League. Đây là lần thứ 2 liên tiếp, Pep Guardiola cùng The Citizens đạt được thành tích này. Đội chủ sân Etihad đang đứng trước cơ hội rất lớn để nâng cao chiếc cúp vô địch sau khi bỏ lỡ đáng tiếc trong trận chung kết mùa giải trước. 

Chia sẻ bài viết này