Biệt thự nghìn tỷ của vợ chồng David Beckham bị trộm viếng thăm

Theo thông tin được The Sun đăng tải, nhà riêng của Beckham tại London mới đây đã bị trộm đột nhập và gia đình cựu tiền vệ MU đã cảm thấy rất lo lắng. Được biết, những kẻ lạ mặt đột nhập vào dinh thự của gia đình Beckham là nhóm đạo chích chuyên nghiệp, những kẻ đã nắm rất rõ khu vực xung quanh.

Được biết, dinh thự nơi gia đình Beckham đang sinh sống tại London có trị giá lên tới 47 triệu Euro. Khu biệt thự tọa lạc tại Kensington, phía tây London, một trong những khu phố xa hoa và đắt đỏ tại thủ đô nước Anh. Cựu tiền vệ người Anh dành phần lớn thời gian sống tại Mỹ để dễ dàng quản lý Miami United trong khi những thành viên khác của gia đình Beck đều sống tại London.

Nhà Beckham bị trộm viếng thăm - Ảnh 2
Nhà Beckham bị trộm viếng thăm – Ảnh 2

Đây không phải lần đầu dinh cơ riêng của Beckham lọt vào tầm ngắm của những kẻ lạ mặt. Năm 2018, khi gia đình Beck đang đi du lịch tại Australia, có một vài kẻ xấu đã cố gắng đột nhập vào nhà riêng của cựu tiền vệ MU tại hạt Cotswolds qua đường cửa phụ, tuy nhiên hệ thống an ninh đã sớm phát hiện ra và băng trộm đã phải chạy trốn trước khi cảnh sát tới.

Nhà Beckham bị trộm viếng thăm - Ảnh 1
Nhà Beckham bị trộm viếng thăm – Ảnh 1

Cách đây khoảng hai tuần, nhà riêng của Pogba cũng không may mắn bị những đối tượng xấu nhắm tới. Theo chia sẻ của tiền vệ tuyển Pháp, những tên trộm đã lấy đi nhiều nữ trang của mẹ và vợ Pogba đồng thời tấm HCV World Cup của cầu thủ này cũng không may mắn bị đám trộm mang đi.

Chia sẻ bài viết này