Bukayo Saka chỉ ra đối thủ khó nhằn nhất trong sự nghiệp

Sao trẻ Bukayo Saka có trận ra mắt Arsenal vào năm 2018 và đã có 122 lần ra sân trên mọi đấu trường cho câu lạc bộ thành London. Cầu thủ người Anh đang có những bước tiến bộ vượt bậc trong sự nghiệp, anh là lựa chọn không thể thay thế trong đội hình của Mikel Arteta.

Trong màu áo ĐT Anh, Saka bây giờ cũng có một chỗ đứng nhất định. Anh được đánh giá là một trong những sao trẻ tốt nhất châu  u ở thời điểm hiện tại. Một vài đội bóng lớn như Liverpool hay Real Madrid thậm chí đưa Saka vào mục tiêu chuyển nhượng.

Bukayo Saka chỉ ra đối thủ khó nhằn nhất trong sự nghiệp - Ảnh 1
Bukayo Saka chỉ ra đối thủ khó nhằn nhất trong sự nghiệp – Ảnh 1

Trong một chia sẻ mới nhất, Bukayo Saka đã gọi Sergio Busquets của Barca là đối thủ khiến anh gặp nhiều khó khăn nhất. Anh nói: “Tôi đã từng đối đầu với Busquets khi Arsenal gặp Barcelona trong trận giao hữu trước mùa giải vào tháng 8 năm 2019, anh ấy đã gây rất nhiều khó khăn cho tôi.

Khả năng phán đoán cùng kinh nghiệm tuyệt vời của Busquets khiến anh ấy không mất quá nhiều sức khi thi đấu, anh ấy luôn biết cách khiến bạn rơi vào tình huống khó khăn. Anh ấy đã giành được 8 chức vô địch La Liga và 3 danh hiệu Champions League trong thời gian ở Barcelona, Busquets là một cầu thủ hàng đầu.

Bukayo Saka chỉ ra đối thủ khó nhằn nhất trong sự nghiệp - Ảnh 2
Bukayo Saka chỉ ra đối thủ khó nhằn nhất trong sự nghiệp – Ảnh 2

Tôi nghĩ anh ấy là người khiến tôi gặp nhiều khó khăn nhất đến thời điểm hiện tại. Anh ấy là một trong những tiền vệ phòng ngự tốt nhất thế giới trong nhiều năm qua, thực sự khó khăn khi đối đầu với Busquets.”

Chia sẻ bài viết này