Carragher chỉ ra nhiệm vụ quan trọng nhất của Ten Hag ở M.U

“Ten Hag cần đưa ra những quyết định dũng cảm. Từ lâu tôi đã nói một số tên tuổi lớn trong phòng thay đồ MU phải bị loại bỏ. Họ cần bắt đầu lại bằng tập thể mới mẻ, trẻ trung và tràn đầy năng lượng để cạnh tranh với Man City, Liverpool. Ten Hag phải có được những cầu thủ giỏi và loại một số nhân tố ra khỏi đội hình MU. Nếu chiêu mộ thành công 2-3 tân binh, ông ấy phải loại chừng ấy người có thể khiến MU gặp vấn đề hoặc không phù hợp với lối chơi mình xây dựng” – cựu tuyển thủ người Anh chia sẻ trên Sky Sports. 

Carragher chỉ ra nhiệm vụ quan trọng nhất của Ten Hag ở MU - Ảnh 1
Carragher chỉ ra nhiệm vụ quan trọng nhất của Ten Hag ở MU – Ảnh 1

Carragher cho rằng Manchester United cần có một cuộc cải cách nhân sự thật nghiêm túc. Những cầu thủ không phù với lối chơi hoặc có vấn đề về phong độ cần loại bỏ ngay, bất chấp việc anh ta là ngôi sao nổi tiếng hay một bản hợp đồng đắt giá. Trước đó, huyền thoại của Liverpool nhận định rằng, 2 ngôi sao của đội bóng là Cristiano Ronaldo và Paul Pogba cần phải rời đi. Bên cạnh đó, cũng cần phải tạo cơ hội cho những cầu thủ triển vọng nhưng ít được trao cơ hội bởi sự hiện diện của quá nhiều ngôi sao trong đội hình.

Carragher chỉ ra nhiệm vụ quan trọng nhất của Ten Hag ở MU - Ảnh 2
Carragher chỉ ra nhiệm vụ quan trọng nhất của Ten Hag ở MU – Ảnh 2

Sau không ít đồn đoán, cuối cùng Ban lãnh đạo Man United đã quyết định lựa chọn HLV Erik ten Hag ngồi vào chiếc ghế nóng của CLB. Ten Hag đã khẳng định được tài năng của một trong những HLV hàng đầu với CLB Ajax. Với ý tưởng và triết lý rõ ràng, vị thuyền trưởng người Hà Lan được kỳ vọng sẽ đưa MU trở lại thời kỳ đỉnh cao của mình, sau cơn khát danh hiệu những năm vừa qua. Mọi thứ có lẽ sẽ không dễ dàng, nhưng trên hết, tập thể ban lãnh đạo và các cầu thủ của Quỷ đỏ đang đặt trọn niềm tin vào Ten Hag.

Chia sẻ bài viết này