Cầu thủ M.U đầu tiên lên tiếng về tân HLV Ten Hag

Vào chiều tối ngày 21/4 (theo giờ Việt Nam), trang chủ của CLB Manchester United đã có thông báo chính thức xác nhận Erik ten Hag là HLV trưởng của đội bóng kể từ mùa giải 2022/23. Bên cạnh sự vui mừng, tin tưởng và đánh giá cao từ phía ban lãnh đạo Quỷ đỏ, tân HLV Erik ten Hag còn nhận được sự chào đón nồng nhiệt của các học trò mới. Và Fred là người đầu tiên bày tỏ điều này.

Cầu thủ M.U đầu tiên lên tiếng về tân HLV Ten Hag - Ảnh 1
Cầu thủ M.U đầu tiên lên tiếng về tân HLV Ten Hag – Ảnh 1

“Một tin tức tuyệt vời. Ông ấy là một huấn luyện viên đẳng cấp thế giới, người sẽ giúp đỡ chúng tôi rất nhiều ở đây. Tôi đã xem Ajax và họ là một đội bóng tuyệt vời cũng như chơi thứ bóng đá đẹp. Chúng tôi biết ông ấy sẽ giúp đỡ chúng tôi rất nhiều và hy vọng năm sau chúng tôi có thể giành được những danh hiệu.” – Fred ca ngợi người thầy mới. Tiền vệ người Brazil hy vọng nhà cầm quân người Hà Lan sẽ mang đến một làn gió mới để vực dậy Manchester United sau một mùa giải đầy rẫy những thất vọng.

Tuy nhiên, anh cũng nhấn mạnh, HLV mới không phải là người quyết định tất cả. Quan trọng là sự nỗ lực của các cầu thủ để thích nghi được với chiến thuật của vị thuyền trưởng mới. “Tất nhiên, bạn luôn phải chứng tỏ bản thân từng ngày và từng trận một. Một người quản lý mới sẽ xem xét cả đội và bạn phải thể hiện chất lượng công việc của mình để tiếp tục thi đấu và làm việc chăm chỉ dưới thời huấn luyện viên mới. Ưu tiên là cải thiện, phát triển từng ngày, tiếp tục chiến đấu và thử thách vì những danh hiệu.

Cầu thủ M.U đầu tiên lên tiếng về tân HLV Ten Hag - Ảnh 2
Cầu thủ M.U đầu tiên lên tiếng về tân HLV Ten Hag – Ảnh 2

Chúng tôi cần trở lại là câu lạc bộ khổng lồ Manchester United. Chúng tôi biết HLV mới sẽ giúp chúng tôi trở lại và mục tiêu sẽ là chiến thắng. Chúng tôi thực sự phải nỗ lực rất nhiều. Công việc của HLV mới sẽ không chỉ diễn ra trong ngày một ngày hai. Nó sẽ tốn thời gian. Chúng tôi sẽ có tiền mùa giải và không dễ dàng. Đó là lối chơi mới mà chúng tôi phải thích ứng.” – Fred tỏ rõ sự quyết tâm trở lại mạnh mẽ cùng MU.

Không thể tìm ra lời giải cho những vấn đề mà MU đang gặp phải, Rangnick sẽ phải nhường vị trí cho Erik ten Hag. Với ý tưởng và triết lý rõ ràng, vị thuyền trưởng người Hà Lan được kỳ vọng sẽ đưa đội chủ sân Old Trafford trở lại thời kỳ đỉnh cao của mình, sau cơn khát danh hiệu những năm vừa qua.

 

Chia sẻ bài viết này