Chelsea bỏ qua cơ hội chiêu mộ hậu vệ trái hay nhất Premier League hiện tại

Kieran Tierney gia nhập Arsenal từ Celtic năm 2019 với bản hợp đồng trị giá 25 triệu bảng. Tài năng người Scotland có sự thăng tiến vượt bậc. Thậm chí có thông tin cho rằng Tierney sẽ tiếp quản chiếc băng đội trưởng mùa giải tới. Anh thậm chí, còn được đánh giá cao hơn so với Andrew Robertson – một trong những hậu vệ trái hay nhất Premier League hiện nay, cái tên chủ chốt trong đội hình Liverpool.

Chelsea bỏ qua cơ hội chiêu mộ hòn đá tảng ở hàng thủ - Ảnh 1
Chelsea bỏ qua cơ hội chiêu mộ hòn đá tảng ở hàng thủ – Ảnh 1

Mới đây, Cựu danh thủ Pat Nevin đã gây bất ngờ khi chia sẻ, Chelsea đã từng có cơ hội chiêu mộ Tierney về hàng thủ của mình. Tuy nhiên, đội chủ sân Stamford Bridge khi ấy đã khước từ cơ hội này. Nevin chia sẻ: “Tôi đã cố gắng thuyết phục Chelsea mua Tierney 4 năm trước nhưng họ không lắng nghe. Cuối cùng họ ký hợp đồng với Ben Chilwell với giá cao gấp đôi so với Tierney.

Điều đáng sợ là Tierney vẫn chưa đạt tới đỉnh cao sự nghiệp. Khi tôi gặp cậu ấy lần đầu tiên, cậu ấy là một cậu bé tự tin nhưng sau đó cậu ấy đã phát triển mạnh mẽ. Cậu ấy giờ đây có niềm tin hoàn toàn vào bản thân và bạn có thể thấy điều đó qua cách cậu ấy thể hiện mình trên sân.”

Chelsea bỏ qua cơ hội chiêu mộ hòn đá tảng ở hàng thủ - Ảnh 2
Chelsea bỏ qua cơ hội chiêu mộ hòn đá tảng ở hàng thủ – Ảnh 2

Nevin cũng khẳng định: “Cậu ấy đủ giỏi để khoác áo bất kỳ CLB nào trên thế giới. Andrew Robertson là một hậu vệ cánh tuyệt vời. Nhưng khi tôi nói Tierney là cầu thủ giỏi và toàn diện hơn, tôi không hề có ý chê bai Robertson.”

Chia sẻ bài viết này