“Chelsea có thể vô địch Premier League mùa sau”

Chelsea vẫn chưa thể giành chức vô địch Premier League nào kể từ khi Antonio Conte làm được điều đó ngay trong mùa giải ra mắt 2016/17. Chelsea đã vô địch Champions League kể từ đó và có 3 lần vào chung kết FA Cup liên tiếp. Tuy nhiên, tình hình ở Premier League mùa này vẫn không khả quan khi họ đang kém đội đầu bảng Manchester City tới 12 điểm.

“Chelsea có thể vô địch Premier League mùa sau” - Ảnh 1
“Chelsea có thể vô địch Premier League mùa sau” – Ảnh 1

Chelsea dự kiến sẽ chi tiêu mạnh mẽ khi đổi chủ vào mùa hè tới. Và Alonso tin rằng đội bóng thành London sẽ có khả năng cạnh tranh vô địch ở mùa giải tiếp theo.

“Tôi nghĩ là chúng tôi có thể làm được. Vài năm trước, khi chúng tôi giành chức vô địch Premier League gần nhất, chúng tôi cũng cạnh tranh với những đội bóng này. Tôi nghĩ chúng tôi có khả năng giành chiến thắng trước bất kỳ đối thủ nào và chúng tôi chỉ cần cải thiện hơn một chút về độ ổn định trong cả mùa giải. Chúng tôi sẽ cố gắng tiến gần chức vô địch hơn vào mùa giải tới.”

“Chelsea có thể vô địch Premier League mùa sau” - Ảnh 2
“Chelsea có thể vô địch Premier League mùa sau” – Ảnh 2

Đoàn quân của Thomas Tuchel đã bị loại khỏi đấu trường Champions League mùa này với thất bại ở trận tứ kết trước Real Madrid. Tuy vậy, The Blues vẫn còn mục tiêu ở đấu trường FA Cup và cán đích trong top 4.

Chia sẻ bài viết này