Chi mạnh tay, Newcastle cướp trên dàn mướp mục tiêu của M.U

Manchester United vẫn đang săn lùng những cái tên nơi tuyến khi nhiều khả năng Paul Pogba sẽ rời đi sau khi mùa giải khép lại. Ngôi sao của West Ham Declan Rice là cái tên được nhắm tới để gia tăng sức mạnh khu trung tuyến. Tuy nhiên, đội bóng chủ quản chỉ chấp nhận để Declan Rice ra đi nếu có CLB nào chi ra số tiền lên tới 150 triệu bảng Anh. Con số này buộc đội chủ sân Old Trafford phải có những phương án khác thay thế. Và Kalvin Phillips là cầu thủ được để mắt tới tiếp theo.

 

Chi mạnh tay, Newcastle quyết cướp mục tiêu của M.U - Ảnh 1
Chi mạnh tay, Newcastle quyết cướp mục tiêu của M.U – Ảnh 1

Kalvin Phillips được đánh giá là quân bài vô cùng quan trọng nơi tuyến giữa của Leeds United cũng như đội tuyển Anh. Tiền vệ người Anh sở hữu khả năng chuyền bóng nhạy bén, từ chuyền ngắn đến chuyền dài anh đều làm rất tốt. Đặc biệt, Phillips có thể chuyển hóa từ phòng ngự sang tấn công một cách nhịp nhàng. Một tiền vệ tài năng như vậy nên dù phải mất nhiều thời gian ngồi ngoài vì chấn thương, cái tên Kalvin Phillips vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các đội bóng. Bên cạnh Manchester United, Aston Villa và Newcastle đều đang để mắt tới cầu thủ này. 

Chi mạnh tay, Newcastle quyết cướp mục tiêu của M.U - Ảnh 2
Chi mạnh tay, Newcastle quyết cướp mục tiêu của M.U – Ảnh 2

Tuy nhiên, rất khó khăn cho các đội bóng muốn chiêu mộ Phillips khi Leeds United đang tìm cách giữ chân anh bằng một bản hợp đồng mới. Và Manchester United- đối thủ được coi là nặng ký trong thương vụ này cũng sẽ gặp thử thách thực sự mang tên Newcastle. Theo nguồn tin từ BBC, Chích chòe sẵn sàng trả mức lương 120.000 bảng/ tuần (gấp gần 5 lần mức thù lao hiện tại của Phillips). Newcastle đang cho thấy tham vọng ở mùa giải tới khi liên tục chi mạnh tay cho cuộc cách mạng nhân sự. Trước đó, đội bóng này không ngần ngại chi đến 200 triệu bảng để chiêu mộ ngôi sao người Brazil- Neymar.

Sự mạnh tay của Newcastle thực sự khiến Manchester United gặp khó. Đội chủ sân Old Trafford dường như đang không may trong cuộc cải cách nhân sự. Họ liên tục mất đi những ứng viên tiềm năng. Trước đó là Declan Rice, và có thể bây giờ sẽ là Kalvin Phillips.

Chia sẻ bài viết này