Chia tay Barca, Dembele đồng ý gia nhập đại gia nước Pháp

Theo nguồn tin từ AS, ngôi sao người Pháp đã đạt thỏa thuận gia nhập Paris Saint-Germain vào mùa hè này. Và đôi bên đã thống nhất với nhau về các điều khoản hợp đồng. Tiền đạo người Pháp được coi là giải pháp hữu hiệu cho đội bóng thủ đô nước Pháp khi mà nhiều khả năng chân sút chủ lực Kylian Mbappe sẽ rời đi vào cuối mùa giải. 

Chia tay Barca, Dembele đồng ý gia nhập đại gia nước Pháp - Ảnh 1
Chia tay Barca, Dembele đồng ý gia nhập đại gia nước Pháp – Ảnh 1

Quyết định trở về quê hương thi đấu của Dembele xuất phát từ việc Barca chính thức rút mọi đề nghị gia hạn với anh. Đội bóng xứ Catalan chỉ chấp nhận gia hạn hợp đồng khi Dembele đồng ý giảm lương. Đồng thời Barca cho rằng tiền đạo này không thực tâm muốn ở lại và chỉ cố đá tốt để mong kiếm được hợp đồng béo bở từ đội bóng hoặc từ các CLB khác. 

Ousmane Dembele gia nhập Barcelona vào mùa hè 2017 với bản hợp đồng có thời hạn 5 năm. Anh trở thành cầu thủ đắt giá thứ hai trong lịch sử chuyển nhượng với khoản phí 140 triệu euro. Dembele gần như không đáp ứng được kỳ vọng từ khi gia nhập Barca. Tuy nhiên, thời gian gần đây, phong độ ấn tượng của tiền đạo này khiến người ta phải có suy nghĩ khác về anh.

Chia tay Barca, Dembele đồng ý gia nhập đại gia nước Pháp - Ảnh 2
Chia tay Barca, Dembele đồng ý gia nhập đại gia nước Pháp – Ảnh 2

Tại La Liga mùa giải này, tiền đạo người Pháp góp dấu giày vào tổng cộng 10 pha lập công trong 12 lần ra sân cho Barca. Theo thống kê vào giữa tháng 3, chỉ trong 21 ngày, Ousmane Dembele đã tạo ra 5 kiến tạo thành bàn tại giải vô địch Tây Ban Nha. Trong khi trước đó, cầu thủ này phải mất tới 1 năm để có được thành tích trên.

Chia sẻ bài viết này