Chủ tịch Barca lên tiếng về việc chiêu mộ Erling Haaland

Barcelona được cho là đang theo đuổi cả hai ngôi sao Erling Haaland và Kylian Mbappe. Trường hợp của Haaland, đội chủ sân Nou Camp được cho là đã liên hệ với người đại diện của cầu thủ này từ lâu, trong khi Mbappe chỉ mới lọt vào tầm ngắm của Barca trong thời gian gần đây.

Đối thủ của Barca trong cả hai thương vụ này đều là những đội bóng có tiềm lực tài chính mạnh mẽ, như PSG hay Real Madrid. Cơ hội được đánh giá là không nhiều đối với gã khổng lồ xứ Catalan, và những phát biểu mới đây của chủ tịch Joan Laporta có thể làm rõ điều này.

Chủ tịch Barca lên tiếng về việc chiêu mộ Erling Haaland - Ảnh 1
Chủ tịch Barca lên tiếng về việc chiêu mộ Erling Haaland – Ảnh 1

Khi được hỏi liệu Barca có đưa ra lời đề nghị với Mbappe trong thị trường chuyển nhượng mùa hè hay không, Laporta nói với các phóng viên của Mundo Deportivo: “Mọi người có quyền bàn tán về điều này. Tôi hiểu rằng trong bóng đá, các câu lạc bộ hàng đầu sẽ mua những cầu thủ xuất sắc nhất. Nhưng với trường hợp này, tôi sẽ không tham gia.

Tôi sẽ không nói gì về việc này. Nếu đội bóng của bạn quan tâm đến một cầu thủ và nói rằng sẽ mua anh ấy, bạn có thể sẽ phải trả nhiều tiền hơn. Tôi sẽ không bình luận vì vấn đề này bởi nó sẽ làm tổn hại đến lợi ích của câu lạc bộ.

Chủ tịch Barca lên tiếng về việc chiêu mộ Erling Haaland - Ảnh 2
Chủ tịch Barca lên tiếng về việc chiêu mộ Erling Haaland – Ảnh 2

Tôi chỉ có thể nói rằng chúng tôi đang làm việc để cải thiện chất lượng đội hình. Ưu tiên của chúng tôi là xây dựng một tập thể mạnh mẽ, chơi với một hệ thống Barca chính hiệu. Đó là những gì đội bóng cần, phong cách chơi bóng là chìa khóa quan trọng nhất.”

Chia sẻ bài viết này