Cựu HLV Chelsea bị hàng loạt cáo buộc về quấy rối tình dục

Mới đây, trên một kênh truyền hình 12’s của Israel, 3 người phụ nữ đã đưa ra lời cáo buộc quấy rối tình dục nhằm hướng đến Avram Grant. Bên cạnh đó, tờ Israel Haaretz còn đưa tin, cựu HLV Chelsea đã ép cưỡng bức một cô gái trong xe hơi.

Cựu HLV Chelsea bị cáo buộc quấy rối tình dục - Ảnh 1
Cựu HLV Chelsea bị cáo buộc quấy rối tình dục – Ảnh 1

Cụ thể, theo lời tố cáo của một cô gái 18 tuổi khác, vị chiến lược gia 67 tuổi gửi tin nhắn kèm hình ảnh cho mình, sau đó hai người gặp nhau ở một trạm xăng và ông Grant cố gắng cưỡng bức cô gái trong xe của mình nhưng bất thành. Trước những lời cáo buộc hướng về mình, Avram Grant đã ngay lập tức lên tiếng phủ nhận và cho rằng không có căn cứ. 

Ông Avram Grant từng dẫn dắt Chelsea trong 8 tháng ngắn ngủi. Ông chính là người kéo Chelsea ra khỏi khủng hoảng kể từ lúc HLV Mourinho bị sa thải, qua đó giúp đội bóng thành London vào tới trận chung kết Champions League đầu tiên trong lịch sử tại Moscow ở mùa giải 2007/2008. Ông cũng là người tạo ra thành tích kỷ lục của Chelsea khi bất bại 16 trận liên tiếp trên mọi mặt trận từ khi lên dẫn dắt đội bóng. 

Cựu HLV Chelsea bị cáo buộc quấy rối tình dục - Ảnh 2
Cựu HLV Chelsea bị cáo buộc quấy rối tình dục – Ảnh 2

Trước khi chuyển tới Chelsea, Avram Grant từng có thời gian dẫn dắt đội tuyển Israel và cũng từng làm Giám đốc kỹ thuật CLB Portsmouth. Sau khi chia tay Chelsea, Avram Grant cũng có khoảng thời gian cầm quân ở 2 đội bóng khác là Portsmouth và West Ham United. Hiện tại, những cáo buộc trên chưa được xác minh. Nhưng có thể nhận thấy, vấn đề này gây ảnh hưởng lớn đến danh tiếng của cựu HLV Chelsea.

Chia sẻ bài viết này