Cựu sao Atletico Madrid bị tố gạ tình người mẫu trắng trợn

Cựu tuyển thủ Argentina và vợ cũ, Magali Aravena đã có 10 năm chung sống bên nhau. Cả hai từng được coi là một trong những cặp đẹp đôi nhất tại làng bóng đá Argentina. Tuy nhiên tất cả đã sụp đổ tan tành khi cả hai xé bỏ giao hôn nhân do nhiều nguyên nhân.

Cựu sao Atletico Madrid bị tố gạ tình người mẫu trắng trợn - Ảnh 1
Cựu sao Atletico Madrid bị tố gạ tình người mẫu trắng trợn – Ảnh 1

Cách đây hai ngày, Argentina rúng động trước thông tin tiền vệ này bị vợ cũ tố đâm xe khiến cô bị thương rồi bỏ chạy ở ngoại ô Puerto Madero, Buenos Aires. Một số nhân chứng cho biết, Aravena và Salvio đã có cuộc nói chuyện riêng với nhau. Sau một hồi, cả hai đã xảy ra cãi vã và to tiếng với nhau. Bất ngờ hơn nữa khi Salvio nhấn ga, lao xe về phía trước và tông vào Aravena. May mắn cho Aravena khi cô nhảy ra tránh được cú tông xe của chồng cũ.

Chưa dừng lại ở đó, vào ngày 18/4, Salvio còn tiếp tục bị vạch trần màn gạ tình trắng trợn với người mẫu Argentina, Yasmila Mendeguia. Người mẫu 24 tuổi đã đăng tải toàn bộ tin nhắn mà Salvio đã gửi cho cô lên mạng xã hội kèm dòng trạng thái: “Đây là kẻ đã dùng xe tông vợ cũ anh ta? Những người đàn ông này, nếu họ đá bóng không tốt, họ sẽ còn làm những điều tệ hại hơn”.

Cựu sao Atletico Madrid bị tố gạ tình người mẫu trắng trợn - Ảnh 2
Cựu sao Atletico Madrid bị tố gạ tình người mẫu trắng trợn – Ảnh 2

Yasmila cho biết, điều này đã khiến cuộc sống của cô trở nên mệt mỏi, căng thẳng. “Tôi gần như bị rơi vào trạng thái trầm cảm. Khó có thể ngờ một cầu thủ có tiếng như Salvio lại hành động thô bỉ như vậy”.

Yasmila tuyên bố, cô đang lên kế hoạch ủy quyền cho luật sư riêng tiến hành khởi kiện Salvio về hành vi quấy rối. Eduardo Salvio đã bị cấm xuất cảnh khỏi Argentina sau bê bối với vợ cũ và bây giờ, nguy cơ tội chồng tội đang treo lơ lửng trên đầu cựu sao Atletico Madrid.

Chia sẻ bài viết này