Đắng!!! HLV Sevilla ủng hộ các CĐV la ó Anthony Martial

Anthony Martial chỉ đóng góp được 1 bàn thắng trong 540 phút thi đấu cho Sevilla khi chuyển tới đây theo dạng cho mượn hồi tháng Một. Điều đó dẫn đến việc các CĐV Sevilla mất kiên nhẫn với cầu thủ này.

Những tiếng la ó đã hướng về phía Martial và HLV Julen Lopetegui thừa nhận rằng ông không thể ngăn cản CĐV thể hiện quan điểm của họ khi các cầu thủ thi đấu không tốt.

Đắng!!! HLV Sevilla ủng hộ các CĐV la ó Anthony Martial - Ảnh 1
Đắng!!! HLV Sevilla ủng hộ các CĐV la ó Anthony Martial – Ảnh 1

Khi được tờ AS hỏi về những tiếng la ó hướng về Martial, HLV Lopetegui nói: “Đây là bóng đá đỉnh cao và mọi người được tự do thể hiện cảm xúc của họ. Là một HLV, tôi phải giúp đỡ Martial đạt tới phiên bản tốt nhất. Cậu ấy là một cầu thủ chuyên nghiệp và cần phải thích nghi với những đòi hỏi của chúng tôi.”

Không có điều khoản mua đứt trong hợp đồng của Martial với Sevilla ở kỳ chuyển nhượng mùa đông vừa qua. Và thực sự nếu có thì Sevilla cũng sẽ trả Martial lại cho Manchester United.

Đắng!!! HLV Sevilla ủng hộ các CĐV la ó Anthony Martial - Ảnh 3
Đắng!!! HLV Sevilla ủng hộ các CĐV la ó Anthony Martial – Ảnh 2

Vào mùa hè tới, khả năng Martial phải chia tay sân Old Trafford là rất lớn. “Quỷ đỏ” đang được liên hệ với những ngôi sao tấn công khác để cải thiện đội hình.

Martial còn hợp đồng với Manchester United đến năm 2024 nhưng không thể đảm nhiệm được vai trò tiền đạo cắm. Vị trí tốt nhất của Martial là ở hành lang cánh trái nhưng phong độ của cầu thủ này đã sa sút rất nhiều so với quãng thời gian đỉnh cao trước đây. Và sau quãng thời gian cho mượn không thành công ở Sevilla, thanh lý Martial bây giờ cũng trở thành một bài toán khó với Manchester United.

Chia sẻ bài viết này