Dani Alves khuyên Barca không nên bạo chi cho Haaland

Erling Haaland và Kylian Mbappe là 2 ngôi sao nhận được nhiều sự quan tâm nhất ở thời điểm này. Các đội bóng hàng đầu châu  u sẽ tranh giành chữ ký của họ ở kỳ chuyển nhượng hè tới. Barcelona được cho là có mặt ở trong cả 2 thương vụ này. Tuy nhiên, Manchester City và Real Madrid mới đang là những đội bóng dẫn đầu.

Dani Alves đã lựa chọn Mbappe là cái tên nên được Barca ưu tiên hơn: “Mbappe là cầu thủ toàn diện hơn Haaland ở mọi khía cạnh. Tôi sẽ không chi những số tiền điên rồ cho Haaland. Thú thật là tôi sẽ không chi nhiều tiền cho cậu ấy.

Dani Alves khuyên Barca không nên bạo chi cho Haaland - Ảnh 1
Dani Alves khuyên Barca không nên bạo chi cho Haaland – Ảnh 1

Tôi sẽ chi tiền tấn cho Mbappe, không phải Haaland. Nếu bạn muốn có một vụ đầu tư khổng lồ, bạn phải làm nó tốt nhất có thể. Nếu mọi thứ phụ thuộc vào tôi, tôi sẽ đặt cược vào Mbappe.”

Mbappe và Haaland đều có phong độ khủng ở mùa giải này. Mbappe đã ghi 23 bàn và kiến tạo 17 trong 35 lần ra sân ở Ligue 1 và Champions League. Trong khi đó, Haaland có 19 bàn trong 21 trận đấu ở Bundesliga và cúp châu Âu.

Mbappe đã lên tiếng úp mở về khả năng ở lại PSG trong tương lai gần. Dù vậy, những tin đồn vẫn gắn cầu thủ này với một thương vụ chuyển đến Real Madrid theo dạng tự do vào mùa hè. Tương lai của Haaland cũng chưa được xác định. Hợp đồng của anh sẽ có điều khoản mua đứt trị giá 63 triệu bảng được kích hoạt vào mùa hè tới và nó đang khiến cho các đội bóng hàng đầu châu  u không thể kìm lòng.

Chia sẻ bài viết này