Đẩy Everton vào cửa tử, Jurgen Klopp quay ra khen ngợi Lampard

Frank Lampard hiện đang gặp khó cùng Everton. Đội bóng thành phố Cảng đang xếp thứ 17 trên bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh, khoảng cách với nhóm xuống hạng chỉ là 1 điểm. Tại vòng 34, Everton có chuyến làm khách khó khăn trên sân Anfield của Liverpool và đã để thua với tỉ số 2-0.

Đây là lần đầu tiên Everton nằm trong nhóm 3 đội cuối bảng kể từ tháng 12/2019. Đáng chú ý hơn, đây cũng là lần đầu tiên câu lạc bộ ở nơi mà không ai muốn ở những vòng cuối kể từ mùa 1998/99. Mối đe dọa xuống hạng lần đầu tiên sau 71 năm đang ngày càng hiện hữu.

Đẩy Everton vào cửa tử, Jurgen Klopp quay ra khen ngợi Lampard - Ảnh 1
Đẩy Everton vào cửa tử, Jurgen Klopp quay ra khen ngợi Lampard – Ảnh 1

HLV Jurgen Klopp của Liverpool bất ngờ ca ngợi những gì Frank Lampard đã làm ở Chelsea. Ông nói:

“Tôi phải nói rằng Frank đã làm rất tốt công việc của mình ở Chelsea. Tôi thích cách họ chơi vào thời điểm đó. Tuy nhiên, họ là một đội bóng lớn, họ phải đứng nhất, nhì, ba ở Ngoại hạng Anh và đi sâu ở Champions League. Khi bạn không làm được điều đó, bạn sẽ đối mặt với việc bị sa thải.

Sau đó Thomas Tuchel đã đến và đó là một quyết định đúng đắn của Chelsea, nhưng tôi thực sự thích những gì Frank đã làm ở Chelsea. Tôi cho rằng cậu ấy không may mắn trong thời gian làm việc ở đó.”

Đẩy Everton vào cửa tử, Jurgen Klopp quay ra khen ngợi Lampard - Ảnh 2
Đẩy Everton vào cửa tử, Jurgen Klopp quay ra khen ngợi Lampard – Ảnh 2

Chelsea đã đứng thứ 9 trên BXH Premier League khi Lampard bị sa thải vào tháng 1 năm 2021, họ chỉ thắng 1 trong 5 trận gần nhất ở thời điểm đó. Tuchel được bổ nhiệm và ngay lập tức cho thấy khả năng của mình, ông giúp The Blues xếp thứ 4 tại Premier League và đánh bại Manchester City để giành chức vô địch Champions League.

Bất chấp việc Lampard không thể đưa Chelsea giành những danh hiệu lớn, nhưng ông vẫn được ca ngợi vì giúp Mason Mount và Reece James trưởng thành vượt bậc.

Chia sẻ bài viết này