De Gea ngán ngẩm khi phải “gánh còng lưng” Maguire

Dù kiểm soát bóng phần lớn trong hiệp 1, Quỷ đỏ vẫn nhận bàn thua từ cú sút của Anthony Gordon phút 27. Bóng đã chạm vào Harry Maguire đổi hướng, khiến David De Gea dù rất nỗ lực nhưng vẫn phải vào lưới nhặt bóng. Đó cũng là pha ghi bàn duy nhất của trận đấu đem về thắng lợi cho Everton, khiến MU ngày càng rời xa cửa dự Champions League.

Chia sẻ trên BT Sport, thủ thành người Tây Ban Nha ngán ngẩm: “Chúng tôi biết mọi chuyện sẽ không dễ dàng và đây là một trận đấu khó chịu. Chúng tôi không thể ghi bàn, thậm chí không thể tạo ra những cơ hội rõ ràng để có bàn thắng.

De Gea ngán ngẩm khi phải “gánh còng lưng” Maguire - Ảnh 1
De Gea ngán ngẩm khi phải “gánh còng lưng” Maguire – Ảnh 1

Tôi không biết phải nói gì nữa, thú thực là như vậy. Chúng tôi thi đấu không đủ tốt, đó là điều chắc chắn. Lúc này, rất khó khăn để lọt vào Top 4.

Bầu không khí hiện tại trong đội không hoàn hảo. Everton cũng rất mệt mỏi và lo lắng, nhưng họ vẫn nỗ lực, tiếp tục chiến đấu. Họ thể hiện nhiều khát khao hơn Manchester United và điều đó không chấp nhận được. Thật đáng buồn khi nhận thất bại trong ngày hôm nay.”

Với kết quả này, Manchester United yên vị thứ 7 với 51 điểm sau 31 trận, kém vị trí thứ 4 Tottenham đang nắm giữ khoảng cách 2 trận thắng.

Chia sẻ bài viết này