Declan Rice ưu tiên tới Chelsea hơn Man Utd

Tiền vệ Declan Rice đang chơi tuyệt hay trong màu áo West Ham. Anh được đánh giá là một trong những tiền vệ trung tâm tốt nhất Ngoại hạng Anh ở thời điểm hiện tại. Hiện cầu thủ người Anh đang được nhiều đội bóng lớn quan tâm, trong đó có Manchester United và Chelsea.

West Ham muốn giữ ngôi sao của mình, họ đang lên kế hoạch gia hạn với Rice. HLV David Moyes tự tin vào khả năng đội bóng thành London giữ chân cầu thủ sinh năm 1999. Trong trường hợp bán cầu thủ sinh năm 1999, West Ham đòi hỏi một số tiền cực lớn.

Declan Rice ưu tiên tới Chelsea hơn Man Utd - Ảnh 1
Declan Rice ưu tiên tới Chelsea hơn Man Utd – Ảnh 1

David Moyes tuyên bố đội bóng nào muốn có Rice phải chi 100 triệu bảng ở Hè 2021, nhưng con số này còn lớn hơn nữa ở Hè 2022. Theo Daily Mail, cú sốc đầu tiên đến với Quỷ đỏ hồi tuần trước khi West Ham hét giá trên trời đến MU hay bất cứ đội nào muốn có Declan Rice, hãy chi 150 triệu bảng.

Giờ đây, Guardian cho biết thêm, Manchester United thêm đau khổ bởi tiền vệ tuyển Anh thích chuyển đến Chelsea vào Hè này, chứ không phải Old Trafford. Trong quá khứ, Rice từng chơi bóng ở lò đào tạo của The Blues, anh có mối quan hệ thân thiết với Mason Mount. 

Nguồn tin còn khẳng định, Rice thậm chí không mấy bận tâm vì Chelsea bị cấm mua bán, chuyển nhượng. Hiện tại anh muốn hoàn thành mùa giải năm nay với West Ham một cách tốt nhất, sau đó sẽ cân nhắc những lời đề nghị ở Hè 2022.

Chia sẻ bài viết này