Được Man United quan tâm, sao Brazil lập tức nói lời từ chối

Trong bối cảnh Edinson Cavani dường như sẽ rời Old Trafford khi mùa giải này kết thúc, còn Ronaldo đã bước sang tuổi 37. Vậy nên, Ban lãnh đạo Man United đang ráo riết tìm một tiền đạo để thay thế 2 chân sút nói trên. Theo nhiều nguồn tin, Quỷ đỏ đang nhắm đến ngôi sao số 1 của Everton là Richarlison. Và thực tế, Man Utd cũng đã xác nhận thông tin trên. 

Được Man United quan tâm, sao Brazil lập tức nói lời từ chối - Ảnh 1
Được Man United quan tâm, sao Brazil lập tức nói lời từ chối – Ảnh 1

Thực tế, BLĐ MU đã muốn có sự phục vụ của tiền đạo này từ tháng 1/ 2020. Tuy nhiên, ngôi sao 24 tuổi đã từ chối. Trao đổi với Los Desimpedidos, ngôi sao 24 tuổi chia sẻ:

“Có rất nhiều lời đề nghị được gửi đến trong mùa giải này, từ Barcelona hay Manchester United. Nhưng, câu lạc bộ đã chọn giữ tôi ở lại, và tôi cũng không muốn rời đi vào giữa mùa giải. Thật tệ khi rời bỏ những người đồng đội của mình như thế này.”

Được Man United quan tâm, sao Brazil lập tức nói lời từ chối - Ảnh 2
Được Man United quan tâm, sao Brazil lập tức nói lời từ chối – Ảnh 2

Ngoài ra, trong một cuộc trao đổi với Goal hồi tuần trước, chân sút người Brazil còn cho biết thêm: “Tôi vẫn còn hai năm nữa trong hợp đồng của mình ở đây. Thật khó để nói về việc ra đi bởi vì tôi có tình cảm lớn với Everton, tôi có mọi thứ ở đây.

Rất phức tạp để nói về việc ra đi. Tôi chưa chuẩn bị cho khoảnh khắc này, nhưng chúng ta không bao giờ biết trước chuyện gì sẽ xảy ra vào ngày mai. Chúng ta phải nhận thức và chuẩn bị cho mọi thứ. Hãy kết thúc mùa giải này trước, và chúng ta có thể chờ xem những gì sẽ xảy ra vào mùa bóng tiếp theo.”

Chia sẻ bài viết này