Erik Ten Hag sắp trở thành hàng xóm Pep Guardoola?

Ngày 21/4 vừa qua, Manchester United chính thức công bố bổ nhiệm Erik Ten Hag trở thành tân HLV trưởng đội chủ sân Old Trafford. Ten Hag sẽ dẫn dắt Ajax đến hết mùa giải này trước khi đến Anh nhận công việc mới. Để đồng ý ngồi vào vị trí này, vị chiến lược gia người Hà Lan đã đưa ra yêu cầu được toàn quyền chuyển nhượng và khẳng định sẽ không thoả hiệp với ngôi sao nào. Bên cạnh đó, một trong những yêu cầu quan trọng của ông là tìm một nơi ở càng gần trung tâm Manchester càng tốt.

Erik Ten Hag sắp trở thành hàng xóm Pep Guardola ? - Ảnh 1
Erik Ten Hag sắp trở thành hàng xóm Pep Guardola ? – Ảnh 1

Quan điểm của Ten Hag rất rõ ràng, ông không muốn sống ở trong khách sạn. Vì vậy, ông muốn Man United tìm cho mình một địa điểm gần khu dân cư để có thể hòa nhập với mọi người, tiếp thu càng nhiều văn hóa địa phương càng tốt. Và theo theo thông tin từ báo Anh, địa điểm mà Ten Hag lựa chọn, có thể rất gần người đồng nghiệp cũ của ông, Pep Guardiola. Hay nói cách khác, 2 vị HLV của hai nửa thành Manchester rất có thể sẽ trở thành người hàng xóm của nhau. Ngoài ra, ở khu vực này còn có hai ngôi sao sinh sống là Ilkay Gundogan và Bernardo Silva.

Erik Ten Hag sắp trở thành hàng xóm Pep Guardola ? - Ảnh 2
Erik Ten Hag sắp trở thành hàng xóm Pep Guardola ? – Ảnh 2

Được biết, hiện tại, Pep Guardiola đang ở trong căn hộ trung tâm có giá 2 triệu bảng. Khả năng cao, Ten Hag sẽ sống ở khu căn hộ xa xỉ cao 16 tầng mang tên Deansgate CitySuites. Tòa nhà này nằm ở gần sông Irwell và chỉ cách trung tâm thành phố Manchester khoảng vài phút chạy xe.

Cả Ten Hag và Pep Guardiola đều không còn cảm thấy xa lạ với nhau khi cả hai trước kia đã từng là đồng nghiệp cũ. Và dù viễn cảnh làm hàng xóm kia có xảy ra hay không, chắc chắn, BLĐ Man United sẽ tạo tối đa điều kiện để Ten Hag có thể làm tốt công việc của mình tại Old Trafford.

Chia sẻ bài viết này