Erling Haaland nhất quyết từ chối Manchester United

Tờ Daily Mail khẳng định Erling Haaland quyết định từ chối mọi sự quan tâm từ phía Man United và chắc chắn không gia nhập sân Old Trafford trong trường hợp rời Dortmund vào mùa hè này. Phía Haaland đã gửi lời từ chối đến Manchester United và cho biết tham vọng của “Quỷ đỏ” không hợp với anh.

Erling Haaland có điều khoản phá vỡ hợp đồng chỉ 63 triệu bảng vào mùa hè tới. Cầu thủ người Na Uy đang nhận được sự quan tâm từ nhiều đội bóng hàng đầu châu Âu sau khi ghi được 80 bàn trong 83 lần ra sân cho Dortmund.

Erling Haaland nhất quyết từ chối Manchester United - Ảnh 1
Erling Haaland nhất quyết từ chối Manchester United – Ảnh 1

Man City được cho là sẵn sàng biến Haaland thành cầu thủ hưởng lương cao nhất nước Anh. Và nhà ĐKVĐ Premier League đang dẫn đầu cuộc đua giành chữ ký của ngôi sao 21 tuổi này. Ngoài ra, Real Madrid cũng góp mặt ở thương vụ này và cũng là một điểm đến tiềm năng với Haaland.

Cả Manchester City và Real Madrid đều là những đội bóng có khả năng cạnh tranh danh hiệu rất cao. Trong khi đó, Manchester United đang ngụp lặn ở vị trí thứ 7 tại Premier League và đã trải qua 5 mùa giải trắng tay liên tiếp.

Erling Haaland nhất quyết từ chối Manchester United - Ảnh 2
Erling Haaland nhất quyết từ chối Manchester United – Ảnh 2

Tuần trước, giám đốc Hans-Joachim Watzke khẳng định những lời đề nghị của Manchester City cho Haaland đều có khả năng vượt quá tầm của Dortmund. Với mức lương được đồn đoán lên đến 500,000 bảng/tuần của Haaland ở Man City, rất khó để Dortmund có thể giữ chân cầu thủ người Na Uy.

“Tôi đầu hàng việc đánh giá những tin đồn truyền thông. Nếu không, một ngày của tôi có lẽ phải kéo dài 36 tiếng. Chúng tôi không biết rõ điều gì từ phía cầu thủ hay những CLB tiếp cận chúng tôi. Nhưng chúng tôi không thể theo kịp về mặt tài chính nếu Manchester City bước vào thương vụ này.”

Chia sẻ bài viết này