Fred không phải vấn đề của Man United

Trong trận đấu gần đây nhất khi tiếp đón đối thủ Atletico Madrid trên sân nhà, Fred đã thi đấu cực kì tròn vai nếu không muốn nói là rất ấn tượng. Trái với sự thi đấu thiếu ổn định và thường xuyên mắc những sai lầm trong khoảng thời gian gian trước đó. Giờ đây, Ngôi sao người Brazil đang dần lấy lại được phong độ dưới sự dẫn dắt của chiến lược gia người Đức. 

Lý giải về vấn đề tại sao Fred luôn bị NHM chỉ trích trong khoảng thời gian trước đó, Gary Neville đã đưa ra quan điểm của mình về cầu thủ này như sau:

Fred không phải vấn đề của Man United - Ảnh 1
Fred không phải vấn đề của Man United – Ảnh 1

“Tôi cho rằng Fred đã rất xuất sắc trước Atletico Madrid và có lẽ không ai thực sự nói về điều đó. Vấn đề với Fred là anh ấy có giá 60 triệu bảng. Tôi biết mọi người đang chỉ trích Fred, nhưng anh ấy làm rất tốt những gì anh ấy làm.

Mọi CLB hàng đầu giải đấu đều có mẫu cầu thủ như Fred – nhưng thông thường họ không trả 60 triệu bảng cho những cầu thủ này! Và tôi nghĩ đó là vấn đề, bạn mong đợi nhiều hơn khi bạn trả số tiền đó. Nhưng tôi nghĩ anh ấy đã chơi rất tốt trong 12-18 tháng qua, thậm chí là 2 hoặc 3 năm nếu nói 1 cách công bằng.

Fred không phải vấn đề của Man United - Ảnh 2
Fred không phải vấn đề của Man United – Ảnh 2

Fred không phải là vấn đề ở Manchester United. Tôi nghĩ anh ấy là một trong những người rất ổn định về mức độ hiệu suất của mình.”

Gary Neville muốn NHM Quỷ đỏ nhìn nhận đúng về phong độ thực sự của cầu thủ đó trên sân thay vì suy nghĩ quá nhiều vào số tiền mà CLB bỏ ra để áp đặt sự kì vọng vào cầu thủ đó. 

Chia sẻ bài viết này