Gerrard được chọn là cầu thủ vĩ đại nhất của Liverpool

Trong buổi phỏng vấn mới đây, cựu danh thủ Jamie Carragher đã khẳng định Gerrard chính là ngôi sao vĩ đại nhất The Kop. Quan điểm này cũng được một trong những tiền đạo vĩ đại nhất mọi thời đại cũng là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử Premier League, Thierry Henry đồng tình. “Vâng, tôi đồng ý với Carragher. Tôi luôn là một fan hâm mộ của Gerrard. Khi anh ấy đã hòa nhịp, anh ấy đơn giản là không thể ngăn cản”, cựu danh thủ Arsenal nói.

Gerrard được chọn là cầu thủ vĩ đại nhất của Liverpool - Ảnh 1
Gerrard được chọn là cầu thủ vĩ đại nhất của Liverpool – Ảnh 1

Steven Gerrard hay còn được gọi với biệt danh G8 do anh mang chiếc áo số 8. Anh được xem là một biểu tượng, một huyền thoại của câu lạc bộ khi cống hiến hết cả thanh xuân cho The Kop với 28 năm gắn bó cùng câu lạc bộ. Cựu thủ quân người Anh cũng được coi là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử Ngoại hạng Anh, ghi 186 bàn sau 710 lần cho đội chủ sân Anfield. Đặc biệt không thể kể đến chiến tích đáng nhớ mùa giải 2004/05 khi Gerrard là ngôi sao quan trọng, cùng các đồng đội lên ngôi tại giải đấu danh giá nhất cấp CLB. 

Gerrard được chọn là cầu thủ vĩ đại nhất của Liverpool - Ảnh 2
Gerrard được chọn là cầu thủ vĩ đại nhất của Liverpool – Ảnh 2

Đội hình Liverpool ở thời điểm hiện tại được đánh giá khá toàn diện với những Trent Alexander-Arnold, Mohamed Salah hay Virgil van Dijk… khi những cái tên nói trên đã góp phần quan trọng giúp đội bóng vùng Merseyside khẳng định lại vị thế ở Premier League. Tuy nhiên, Gerrard vẫn là niềm tự hào lớn nhất của Liverpool, là tượng đài của Lữ đoàn đỏ khó có thể thay đổi.

Chia sẻ bài viết này