Ghi bàn cho Chelsea, Mason Mount lên tiếng về những án phạt của CLB

Chủ tịch Roman Abramovich của Chelsea đã phải nhận lệnh trừng phạt từ chính phủ Anh ngày hôm qua. Tài sản của ông ở Vương quốc Anh bị đóng băng và Chelsea cũng phải chịu ảnh hưởng nặng nề.

Dù vậy, trận đấu giữa Chelsea và Norwich vẫn diễn ra bình thường như dự kiến. Đoàn quân của Tuchel giành chiến thắng 3-1 nhẹ nhàng tại sân Carrow Road. Mason Mount là cầu thủ ghi bàn thắng nâng tỉ số lên thành 2-0 trong hiệp một.

GHI BÀN CHO CHELSEA, MASON MOUNT LÊN TIẾNG VỀ NHỮNG ỒN ÀO ÁN PHẠT - Ảnh 1
GHI BÀN CHO CHELSEA, MASON MOUNT LÊN TIẾNG VỀ NHỮNG ỒN ÀO ÁN PHẠT – Ảnh 1

Chiến thắng trước Norwich giúp cho vị trí thứ 3 của Chelsea càng được củng cố vững chắc. Hiện tại, Chelsea đang có nhiều hơn đội xếp thứ 4 là Arsenal tới 8 điểm, dù đã chơi nhiều hơn 2 trận. Chelsea cũng đang có 9 điểm nhiều hơn đội xếp thứ 5 là Manchester United với 1 trận chưa đấu trong tay. Sau trận đấu, Mount đã có những bày tỏ về những vấn đề bên ngoài sân cỏ (dẫn lời bởi Goal):

“Điều quan trọng nhất là chiến thắng. Tôi cảm thấy rất vui khi ghi được bàn thắng. Tôi càng ghi được nhiều bàn thì càng cảm thấy hạnh phúc. Và tôi cũng vui mừng với chiến thắng của đội. Bạn không thể nào tránh được chủ đề Abramovich vì có rất nhiều thứ đang xảy ra. Nhưng chúng tôi phải tập trung vào những màn trình diễn trên sân cỏ. Chúng tôi có một trận đấu hôm nay và đó là điều duy nhất mà chúng tôi cần tập trung vào.

GHI BÀN CHO CHELSEA, MASON MOUNT LÊN TIẾNG VỀ NHỮNG ỒN ÀO ÁN PHẠT - Ảnh 2
GHI BÀN CHO CHELSEA, MASON MOUNT LÊN TIẾNG VỀ NHỮNG ỒN ÀO ÁN PHẠT – Ảnh 2

Chúng tôi đã làm được điều đó và sự tập trung tiếp theo hướng đến trận đấu với Newcastle. Chúng tôi cố gắng không bị phân tâm. Toàn đội đang nỗ lực. Tôi không biết chúng ta đã trải qua bao nhiêu vòng đấu nhưng các đối thủ đang đến gần và chúng tôi cần phải giữ tập trung để chiến thắng. Sẽ rất khó để có được vị trí thứ 2 nhưng đó là mục tiêu và chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực thực hiện nó”.

Chia sẻ bài viết này