Greenwood bị antifan mắng xối xả trong nhà hàng

Vào cuối tháng 1/2022, Greenwood đã bị bắt giữ sau khi bạn gái của anh Harriet Robson – bạn gái của Greenwood đăng đàn tố bị Greenwood bạo hành và cưỡng bức. Người phụ này đăng nhiều hình ảnh cơ thể bầm tím, thậm chí mồm chảy be bét máu, cáo buộc là do tiền đạo trẻ phía Quỷ đỏ gây ra.

Phía MU cũng đưa ra thông báo “treo giò” vô thời hạn đối với Mason Greenwood, cho đến khi sự việc được các quan chức năng làm sáng tỏ. Cầu thủ này đã được tại ngoại vì đã đóng tiền bảo lãnh. Anh bị quản thúc tại gia và sẽ tiếp tục bị điều tra. Dự kiến ​​sẽ có kết luận điều tra cuối cùng trong những ngày tới.

Greenwood bị antifan mắng xối xả trong nhà hàng - Ảnh 1
Greenwood bị antifan mắng xối xả trong nhà hàng – Ảnh 1

Mới đây nhất, vào ngày hôm qua, khi tới dùng bữa tại nhà hàng San Carlo ở Manchester – nơi thường xuyên lui tới của những người nổi tiếng, Mason Greenwood đã bị một người đàn ông mắng chửi thậm tệ. Một đoạn video clip ngắn đã được chia sẻ trên ứng dụng di động TikTok ghi lại cảnh Greenwood vừa bước vào nhà hàng đã gặp phải một antifan.

Người này đã lớn tiếng lăng mạ, gọi chân sút người Anh là “kẻ khốn kiếp” và đòi đuổi anh ra khỏi nhà hàng. Trong clip, Greenwood đã xua tay để cố đuổi người đàn ông đi và lộ rõ vẻ mặt rất bực mình vì kẻ xúc phạm mình.

Với những sự việc trên, có thể thấy, những điều không hay đang chờ đợi Greenwood. Không loại trừ khả năng sự nghiệp đỉnh cao sẽ khép lại trước mắt tiền đạo mới 20 tuổi này, bất kể anh là một trong những cầu thủ sáng giá nhất nước Anh.

Chia sẻ bài viết này