Hazard chính thức chốt tương lai với Real Madrid

“Anh ấy sẽ không rời Real Madrid cho đến khi chứng minh được anh ấy là cầu thủ xuất sắc nhất tại Bernabeu. Anh ấy đã chứng tỏ bản thân ở mọi đội bóng từng thi đấu và tôi biết rằng anh ấy sẽ không muốn rời Real Madrid. Tuy nhiên, anh ấy có thể sẽ rời đội bóng nếu chủ tịch Real Madrid muốn anh ấy ra đi. Nhưng tôi có thể chắc chắn rằng anh ấy sẽ làm mọi thứ để chứng minh mình là cầu thủ xuất sắc nhất ở Real Madrid.” – Kylian Hazard khẳng định trên đài truyền hình RTBF của Bỉ.

Hazard chính thức chốt tương lai với Real Madrid - Ảnh 1
Hazard chính thức chốt tương lai với Real Madrid – Ảnh 1

Ngoài Arsenal, nhiều nguồn tin cho rằng Borussia Dortmund cũng đang có những liên hệ với Eden Hazard. Tuy nhiên, em trai tiền đạo người Bỉ tiếp tục bác bỏ khi được hỏi về thông tin trên “Thành thật mà nói, tôi nghĩ việc Dortmund muốn chiêu mộ anh ấy hơi mơ mộng. Tôi không thấy anh trai mình muốn sang Đức. Tôi không thấy Eden chạy nhiều như Thorgan”. (Thorgan là em trai của Eden Hazard và đang chơi cho Dortmund).

Gia nhập Real Madrid từ năm 2019 khi phong độ đang ở đỉnh cao cùng với Chelsea, Hazard nhận được rất nhiều niềm tin cũng như sự kỳ vọng. Tuy nhiên, tiền đạo người Bỉ không thể ngờ rằng, Real Madrid lại đem đến cho sự nghiệp thi đấu của anh dấu ấn buồn đến vậy. Chấn thương nối tiếp chấn thương khiến Hazard đánh mất phong độ và dường như cầu thủ đắt giá nhất lịch sử Real Madrid bỗng trở thành bản hợp đồng thất bại nhất.

Hazard chính thức chốt tương lai với Real Madrid - Ảnh 2
Hazard chính thức chốt tương lai với Real Madrid – Ảnh 2

Theo AS của Tây Ban Nha, Real Madrid muốn đưa Eden Hazard lên sàn chuyển nhượng ngay trong mùa hè này. Đội chủ sân Bernabeu dường như đã hết kiên nhẫn với “bom tấn” của họ. Tuy nhiên, Marca đưa tin rằng Hazard không có ý định rời Bernabeu trước khi hợp đồng đáo hạn vào năm 2024 vì mức đãi ngộ tốt mà đội bóng dành cho anh. 

Chia sẻ bài viết này