HLV Jurgen Klopp cập nhật tình trạng chấn thương của M.Salah

Ở trận đấu gần nhất, Liverpool đã đánh bại Brighton với tỷ số 2-0. The Kop đã vượt lên dẫn trước sau cú đánh đầu ở cự ly gần của Luiz Diaz. Trong hiệp thi đấu thứ 2, tiền đạo Mohamed Salah dứt điểm chính xác trên chấm 11m ấn định tỷ số 2-0 cho đội bóng thành phố Cảng.

HLV JURGEN KLOPP THÔNG TIN VỀ TÌNH HÌNH SALAH - Ảnh 1
HLV JURGEN KLOPP THÔNG TIN VỀ TÌNH HÌNH SALAH – Ảnh 1

Chiến thắng của Liverpool không được trọn vẹn khi tiền đạo Salah dính chấn thương, ngôi sao sinh năm 1992 đã phải rời sân trong hiệp 2 và nhường vị trí cho Jota. 

Sau chiến thắng trước Brighton, Liverpool sẽ tiếp tục làm khách trên sân của Arsenal, lần này trong trận đá bù vòng 27 Ngoại hạng Anh. Với việc Manchester City để Crystal Palace cầm hòa 0-0, nếu The Kop giành 3 điểm trên sân Emirates họ sẽ chỉ còn kém “Man xanh” 1 điểm mà thôi.

HLV JURGEN KLOPP THÔNG TIN VỀ TÌNH HÌNH SALAH - Ảnh 2
HLV JURGEN KLOPP THÔNG TIN VỀ TÌNH HÌNH SALAH – Ảnh 2

Phát biểu trước chuyến làm khách trên sân của Arsenal, HLV Jurgen Klopp đã có những cập nhật về chấn thương của Salah. Ông nói:

“Mohamed Salah bị sưng. Chúng tôi khá may mắn vì ban đầu ở vị trí đó đã sưng và đau. Nhưng hôm qua đã bớt sưng và đỡ đau hơn một chút. Tôi đã nhận được một thông tin ngay trước cuộc họp báo rằng cậu ấy đã sẵn sàng tập luyện và chúng tôi vẫn phải xem xét tiến độ hồi phục như thế nào.”

Với những phát biểu của Klopp, có thể hiểu rằng chấn thương của Salah đang có những sự hồi phục tốt, song khả năng ra sân trước Arsenal vẫn đang bỏ ngỏ.

Chia sẻ bài viết này