HLV Rangnick có động thái lạ, HLV mới của Man United đã dần hé lộ

Đêm qua, trong trận đấu ở FA Young Cup của U18 Man Utd với U18 Leicester City, Ralf Rangnick đã được phát hiện trên khán đài Old Trafford cùng với giám đốc thể thao Paul Mitchell.

HLV Rangnick có động thái lạ, HLV mới của Man United đã dần hé lộ - Ảnh 1

Không rõ  lý do tại sao cặp đôi lại ngồi cạnh nhau nhưng điều này khiến cho những nghi ngờ về việc HLV hiện tại của PSG, Pochettino sẽ tới sân Old Trafford để nắm giữ chiếc ghế HLV trưởng càng trở nên đáng tin cậy hơn. Bởi lẽ, Paul Mitchell và HLV Pochettino có một mối liên kết rất gần gũi. Pochettino đã từng làm việc với Mitchell khi ông ở Southampton và Tottenham. 

Vị chiến lược gia người Argentina đang là một trong hai ứng cử viên sáng giá nhất bên cạnh Erik ten Hag của Ajax cho vị trí HLV của Man United ở mùa giải mới. Theo dự kiến, Rangnick vẫn ở lại Old Trafford để làm việc, với vai trò cố vấn trong hai năm sau khi huấn luyện đội một trong mùa giải này.

HLV Rangnick có động thái lạ, HLV mới của Man United đã dần hé lộ - Ảnh 2

Ông đã phải trải qua một khoảng thời gian khó khăn trên ghế nóng sau khi thay thế Ole Gunnar Solskjaer vào tháng 11 năm 2021. Hiện vị thầy người Đức và MU đang có chiều hướng tích cực, có cơ hội rất lớn để cán đích trong top 4 Premier League mùa giải này. 

Chia sẻ bài viết này