HLV Rangnick: “Trình độ Man United thua Liverpool tới tận … 6 năm”

Ở trận đấu bù vòng 30 Ngoại hạng Anh, Man United có chuyến làm khách tới sân Anfield của Liverpool. Thiếu đi chân sút lớn nhất của mình, Cristiano Ronaldo do vướng bận công việc gia đình, Man United đã trình diễn một bộ mặt tệ hại.

Đội bóng của HLV Rangnick chỉ có thể dồn ép Liverpool trong khoảng nửa đầu hiệp hai. Còn lại, tất cả những thông số đều chỉ ra rằng, đội chủ nhà chơi hoàn toàn lấn lướt trước các cầu thủ đội khách. Chung cuộc, Liverpool vùi dập Man United với tỷ số 4-0, qua đó tạm thời lên lên đỉnh của BHX.

HLV Rangnick:

Sau trận đấu, HLV Rangnick không giấu nổi sự thất vọng và thừa nhận đội bóng của ông đang có vị thế kém hơn hẳn so với đội chủ nhà. “Thất đáng xấu hổ, đáng thất vọng và thậm chí có thể là nhục nhã. Chúng tôi phải chấp nhận thực tế, rằng Liverpool đi trước sáu năm. Với Man Utd, đó là điều vô cùng xấu hổ. Nhưng chúng tôi phải thừa nhận rằng Liverpool mạnh hơn.”

HLV 63 tuổi còn nhấn mạnh vào khác biệt về chất lượng chiều sâu giữa hai đội. Ông nói: “Liverpool là một trong những CLB hay nhất thế giới, và Man United không đủ thể lực hay mạnh mẽ cần thiết. Liverpool sở hữu đội ngũ mạnh hơn Man Utd, và điều đó đã được phản ánh bằng kết quả hôm nay”. Rangnick đồng thời cho rằng đội hình hiện tại của Man Utd chỉ đạt đẳng cấp của Liverpool mùa 2015-2016 – mùa đầu dưới trướng của Klopp.

HLV Rangnick:

“Hãy so sánh đội ngũ hiện tại của Liverpool với những gì Klopp kế thừa sáu năm trước. Tôi nhớ Liverpool cán đích thứ tám ở mùa đầu của Klopp. Đây đại khái cũng là vị thế của Man Utd với đội hình hiện tại. Rõ ràng là chúng tôi phải tái thiết.”

Chia sẻ bài viết này