Hợp với chiến thuật của Ralf Rangnick, RB Leipzig chào mời ngôi sao 75 củ

Trong bối cảnh Paul Pogba chưa gia hạn hợp đồng và nhiều khả năng sẽ rời MU vào mùa hè này, đội chủ sân Old Trafford đang bắt đầu tìm kiếm gương mặt thay thế. Theo nguồn tin từ ESPN, HLV tạm quyền Ralf Rangnick muốn Quỷ đỏ tập trung vào việc theo đuổi tiền vệ Christopher Nkunku của RB Leipzig.

RB Leipzig chào mời thầy Rangnick ngôi sao trị giá 75 củ - Ảnh 1
RB Leipzig chào mời thầy Rangnick ngôi sao trị giá 75 củ – Ảnh 1

Nkunku được coi là một trong những cầu thủ mới nổi xuất sắc nhất ở Bundesliga. Màn trình diễn của tiền vệ 24 tuổi ở Đức đã thu hút sự chú ý của các ông lớn ở châu  u, bao gồm Real Madrid, Liverpool, Man City, Chelsea và Arsenal. MU vốn không quan tâm đến ngôi sao tiềm năng này, nhưng sau khi Rangnick đến tiếp quản CLB, Nkunku đã được đưa vào danh sách những mục tiêu mà họ nhắm đến vào mùa hè.

Theo báo Anh, MU sẵn sàng tăng lương gấp 3 cho Christopher Nkunku để thuyết phục tiền vệ người Pháp rời RB Leipzig tới Old Trafford. Ralf Rangnick rất ấn tượng với lối chơi của Nkunku và chính ông mua anh từ PSG về Leipzig.

RB Leipzig chào mời thầy Rangnick ngôi sao trị giá 75 củ - Ảnh 2
RB Leipzig chào mời thầy Rangnick ngôi sao trị giá 75 củ – Ảnh 2

RB Leipzig yêu cầu giá chuyển nhượng Nkunku là 75 triệu euro (62 triệu bảng). Tiền vệ người Pháp, người còn hợp đồng đến 2024, hứa hẹn tăng chất lượng cho lối đá của MU, đặc biệt là khả năng tấn công trung lộ. Ngoài MU thì Arsenal cũng quan tâm cầu thủ của RB Leipzig. Nhưng Ralf Rangnick vẫn tự tin rằng với tài đàm phán của mình ông sẽ giúp Quỷ đỏ có được điều mình cần.

Chia sẻ bài viết này