Huyền thoại M.U chê bai thậm tệ chiến thuật của HLV Rangnick

Manchester United cần một chiến thắng để nuôi hy vọng dự Champions League mùa sau. Nhưng họ đã phải nhận một đòn giáng mạnh khi Cristiano Ronaldo không thể tham dự trận đấu vì chấn thương.

Thiếu đi một tiền đạo dày dạn kinh nghiệm, Quỷ đỏ gần như không để lại ấn tượng nào rõ nét tại Old Trafford dù có quyền kiểm soát bóng tốt trước Leicester.

Huyền thoại M.U chê bai thậm tệ chiến thuật của HLV Rangnick - Ảnh 1
Huyền thoại M.U chê bai thậm tệ chiến thuật của HLV Rangnick – Ảnh 1

“Manchester United quá vô hại. Họ làm mọi thứ quá chậm chạp. Không có tốc độ, không có nhịp độ. Nếu Leicester có chút nguy hiểm nào trong đội thì họ đã có thể đánh bại Manchester United rồi”.

HLV Rangnick cũng không thể thoát được chỉ trích từ huyền thoại Manchester United. Với việc Ronaldo vắng mặt, Cavani chấn thương và Rashford ngồi trên ghế dự bị, Manchester United đã phải khởi đầu trận đấu mà không có tiền đạo đích thực nào.

“Tôi không thích hệ thống này chút nào. Chúng ta đều thấy Manchester United chơi thế nào với hệ thống này tại Etihad. Nó giống như một mớ hỗn độn. Rashford cần phải vào sân. Pogba và Fernandes không phải là tiền đạo”.

Huyền thoại M.U chê bai thậm tệ chiến thuật của HLV Rangnick - Ảnh 2
Huyền thoại M.U chê bai thậm tệ chiến thuật của HLV Rangnick – Ảnh 2

Kết quả chung cuộc là Manchester United đã bị Leicester cầm hòa với tỉ số 1-1 ngay tại Old Trafford. Iheanacho mở tỉ số trận đấu ở phút 63 nhưng Fred gỡ hòa nhanh chóng. Dù vậy, 1 điểm giành được khiến đội chủ sân Old Trafford tụt sâu hơn nữa trong cuộc đua top 4. Giờ thì Man Đỏ kém Arsenal 4 điểm nhưng đá nhiều hơn 2 trận. Cơ hội dự Europa League của Manchester United cũng mong manh khi bằng điểm Tottenham, kém hơn hiệu số mà lại đá nhiều hơn 1 trận.

Chia sẻ bài viết này