Huyền thoại M.U chỉ ra ứng viên sáng giá nhất cho chức vô địch Premier League

Premier League đang bước vào những vòng đấu cuối và diễn ra vô cùng kịch tính. Man City cho thấy dấu hiệu chậm lại trong thời gian qua. Hiện Man City vẫn đứng đầu bảng, nhưng chỉ còn hơn Liverpool 1 điểm đầy mong manh. Hai đội sẽ có màn đối đầu trực tiếp vào giữa tháng 4 tới nên cơ hội bây giờ chia đều cho đôi bên.

Huyền thoại M.U chỉ ra ứng viên sáng giá nhất cho chức vô địch Premier League - Ảnh 1
Huyền thoại M.U chỉ ra ứng viên sáng giá nhất cho chức vô địch Premier League – Ảnh 1

Bàn về cuộc đua vô địch sau vòng đấu này, chuyên gia Gary Neville nói với Sky Sports : “Tôi không nghĩ cuộc đua bây giờ là 50/50, Man City vẫn đang có quyền quyết định. Liverpool đã có thêm tự tin sau trận hòa của đối thủ nhưng tôi không nghĩ Man City đã đánh rơi hết tự tin của mình. Vẫn còn một chặng đường dài phía trước.”

“Bạn hãy nhìn vào lịch thi đấu và thử nghĩ xem cái nào khó hơn cái còn lại. Sau đó, bạn tham dự vòng tứ kết Champions League, bạn không biết họ sẽ bốc trúng những đội nào, nhưng bạn có thể tưởng tượng nếu có hai trận đấu lớn tại Champions League xung quanh trận đấu đó của Man City và Liverpool thì bạn có rất nhiều trận đấu để thử thách về (độ dày) đội hình của bạn.”

Huyền thoại M.U chỉ ra ứng viên sáng giá nhất cho chức vô địch Premier League - Ảnh 2
Huyền thoại M.U chỉ ra ứng viên sáng giá nhất cho chức vô địch Premier League – Ảnh 2

“Các trận đấu trông đơn giản, có thể khó khăn hơn khi bạn tham gia vào những trận đấu ở cúp châu Âu.”

Chia sẻ bài viết này