Joe Cole chỉ ra cái tên tạt bóng đỉnh hơn cả Beckham

“Nhìn này, mọi thứ không cần lời nói. Arnold giống Beckham nhưng tôi nghĩ cậu ấy thực sự là một người chuyền bóng tốt hơn Beckham, một người tạt bóng tốt hơn Beckham. Điều đó không có nghĩa tôi phủ nhận Becks. Anh ấy vẫn là người giỏi nhất trong thế hệ của chúng tôi.

Joe Cole chỉ ra cái tên tạt bóng đỉnh hơn cả Beckham - Ảnh 1
Joe Cole chỉ ra cái tên tạt bóng đỉnh hơn cả Beckham – Ảnh 1

Vấn đề hiện tại là sự xuất sắc của Arnold sẽ là một cơn đau đầu ở đội tuyển Anh khi chúng ta vẫn còn có Reece James. Bạn không thể bỏ lại một trong hai, cả hai đều có những phẩm chất nổi bật. Về mặt chiến thuật, liệu Gareth Southgate có thể tìm ra cách đưa cả hai vào cùng thi đấu hay không?”– cựu danh thủ Joe Cole phát biểu trên BT Sport.

Không ngẫu nhiên mà Cole đem một Arnold ra so sánh với một huyền thoại của bóng đá thế giới. Những gì hậu vệ người Anh đang thể hiện thực sự là rất ấn tượng. Arnold đang có những bước phát triển vượt bậc dưới thời HLV Klopp. Chỉ là một hậu vệ cánh nhưng cầu thủ người Anh thi đấu với phong thái và kỹ năng như một tiền vệ tấn công. Di chuyển thông minh, đọc tình huống tốt, lên công về thủ nhịp nhàng đã dần trở thành thương hiệu của Arnold. 

Joe Cole chỉ ra cái tên tạt bóng đỉnh hơn cả Beckham - Ảnh 2
Joe Cole chỉ ra cái tên tạt bóng đỉnh hơn cả Beckham – Ảnh 2

Cầu thủ sinh năm 1998 từng nhiều lần là chủ nhân của giải thưởng Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất Premier League. Và không quá ngạc nhiên nếu ở mùa giải này, Arnold được xướng tên một lần nữa. Tuyển thủ người Anh đang là vua kiến tạo của giải đấu danh giá nhất xứ sương mù với 17 đường kiến tạo. Bên cạnh đó, Arnold cũng đóng góp 2 bàn thắng cho The Kop.

Chia sẻ bài viết này