Juventus phá két, quyết chiêu mộ Mohamed Salah

Theo báo chí xứ mỳ ống, Juventus đang chuẩn bị “phá két” để sở hữu chữ ký của tiền đạo Mohamed Salah. “Bà đầm già” thành Turin tỏ ra rất quyết tâm trong thương vụ này. Động thái này cũng dễ hiểu bởi 2 năm vừa qua, Juventus thực sự không còn là chính mình và có những sa sút nhất định. Ngôi sao người Ai Cập trở lại có thể sẽ mang một làn gió mới trên hàng tấn công và giúp Juventus khởi sắc hơn ở mùa giải tới.

Juventus phá két, quyết chiêu mộ Mohamed Salah - Ảnh 1
Juventus phá két, quyết chiêu mộ Mohamed Salah – Ảnh 1

Theo tờ Gazzetta, Juventus sẵn sàng cung cấp cho Salah bản hợp đồng 4 năm trị giá 10 triệu bảng mỗi mùa, ngang bằng với yêu cầu của Dybala. Tuy nhiên, điều kiện này chưa chắc đã nhận được cái gật đầu của tuyển thủ Ai Cập. Những đòi hỏi về mức lương của Salah được coi là một trong những trở ngại cho Juventus. Ngôi sao của Liverpool mong muốn mức lương cao hơn hiện tại (12 triệu euro mỗi mùa). Đây thực sự là một thách thức với Juventus. 

Juventus phá két, quyết chiêu mộ Mohamed Salah - Ảnh 2
Juventus phá két, quyết chiêu mộ Mohamed Salah – Ảnh 2

Liverpool đang đứng trước nguy cơ mất đi ngôi sao chủ lực của họ. Mohamed Salah đã từ chối ký vào bản hợp đồng mới với đội chủ sân Anfield. Hợp đồng hiện tại của Salah sẽ đáo hạn sau tháng 6/2023. Nhiều nguồn tin cho rằng, Salah muốn ở lại Liverpool, nhưng anh đòi hỏi một mức lương không dưới 300.000 bảng/tuần và Liverpool thì không dễ dàng chấp nhận điều đó. Việc Salah rời đi sẽ tạo cơ hội lớn cho Juventus trong việc muốn chiêu mộ tiền đạo này. Tuy nhiên, với mong muốn một mức lương như vậy, Juventus cần có những tính toán lại để cân bằng tài chính cho đội bóng.

Chia sẻ bài viết này