Juventus ra điều kiện chiêu mộ Paul Pogba

Theo tờ Daily Mail dẫn nguồn từ Calciomercato nhận định, Paul Pogba sẽ phải giảm lương nếu muốn chuyển sang Juventus mùa hè 2022. Theo đó, đội chủ sân Allianz chỉ có thể đáp ứng mức lương 8 triệu bảng/mùa, tức là giảm gần một nửa so với mức đãi ngộ hiện tại MU dành cho cầu thủ này (15 triệu bảng/mùa).

Juventus ra điều kiện chiêu mộ Paul Pogba - Ảnh 1
Juventus ra điều kiện chiêu mộ Paul Pogba – Ảnh 1

Hợp đồng giữa ngôi sao người Pháp và MU chỉ còn thời hạn vài tháng. Phong độ thất thường và luôn vấp phải chỉ trích khiến Pogba quyết định rời Old Trafford. Ngay lúc này, nhiều ông lớn được cho là có động thái quan tâm đến cầu thủ sinh năm 1993 như PSG, Real Madrid, và cả CLB cũ Juventus.

Tuy nhiên, những khó khăn về mặt tài chính khiến “Bà đầm già” không thể thoải mái trong việc đưa ra mức phí hấp dẫn với Paul Pogba. Ở mùa giải 2020/2021, những ảnh hưởng nghiêm trọng của đại dịch toàn cầu Covid-19 đã khiến đội chủ sân Allianz chịu thiệt hại 210 triệu euro và buộc phải bán ngôi sao lớn nhất của họ là Cristiano Ronaldo. Còn mùa giải này, họ đã không thể gia hạn hợp đồng với Paulo Dybala cũng vì vấn đề tài chính.

Juventus ra điều kiện chiêu mộ Paul Pogba - Ảnh 2
Juventus ra điều kiện chiêu mộ Paul Pogba – Ảnh 2

Juventus được coi là bến đỗ tiềm năng với tiền vệ người Pháp. Trong quá khứ, Pogba từng là ngôi sao xuất sắc trong đội hình của Juventus với một phong độ ấn tượng. Anh cùng “bà đầm già” lên ngôi vô địch Serie A, đồng thời cũng là vua kiến tạo ở mùa giải đó. Tuy nhiên, với điều kiện mà Juventus đưa ra ở thời điểm hiện tại, thương vụ này khó có thể hoàn tất.

Chia sẻ bài viết này