Không ở lại Man United, Rashford sẽ chẳng đá được cho đội nào

Marcus Rashford từng là cây săn bàn hàng đầu của Manchester United dưới thời HLV Ole Solskjaer, trước khi tụt dốc không phanh với chuỗi trận đáng thất vọng từ đầu mùa.

Phong độ sa sút này dẫn đến tương lai bất ổn tại MU. Đã có tin đồn rằng Marcus Rashford đang cân nhắc về tương lai của mình sau khi vỡ mộng trở thành ngôi sao hàng đầu ở Nhà hát của những giấc mơ. Nhiều nguồn tin cho rằng Liverpool và Barcelona đang có ý định chèo kéo chân sút sinh năm 1997 rời khỏi Old Trafford vào mùa hè này.

Không ở Man United, Rashford sẽ chẳng đá được cho đội nào - Ảnh 1
Không ở Man United, Rashford sẽ chẳng đá được cho đội nào – Ảnh 1

Tuy nhiên, bình luận về vấn đề này, cựu hậu vệ Man United Paul Parker đưa ra quan điểm với Odds Ninja như sau: “Nếu không khoác màu áo Man United, Rashford sẽ không hữu dụng với bất kỳ đội bóng nào khác. Họ không quan tâm đến cậu ấy. Đây là chiêu trò PR khôn ngoan. Sự thật là như thế.”

“Nếu không đại diện cho Man United và ĐTQG Anh, sẽ không có ai muốn mua bán cậu ấy. Rashford đang trải qua giai đoạn tồi tệ. Cậu ấy cần gạt đi mọi thứ ồn ào xung quanh và tập trung cho công việc của mình. Mọi người đang nhìn vào cậu ấy. Rashford cần chơi bóng ở đẳng cấp vốn có của mình.” Paul Parker cho biết thêm.

Không ở Man United, Rashford sẽ chẳng đá được cho đội nào - Ảnh 2
Không ở Man United, Rashford sẽ chẳng đá được cho đội nào – Ảnh 2

Ở mùa giải năm nay, Rashford chỉ mới ghi được 5 bàn, cùng 2 kiến tạo sau 26 lần ra sân. Đó là con số thống kê ít ỏi và đáng thất vọng khi Rashford nhận được sự kỳ vọng rất lớn từ NHM Man United. Nếu không cải thiện được tình hình hiện tại thì một suất đá chính cho tiền đạo người Anh tại Old Trafford là một điều rất khó khăn vào lúc này. 

Chia sẻ bài viết này