Không thể chịu đựng thêm nữa, M.U nhắm sao Bundesliga thay thế Maguire

Trong bối cảnh đội trưởng Harry Maguire đã sa sút phong độ kể từ sau kỳ EURO 2020, Man United rất cần một cái tên để thay thế cũng như củng cố hàng phòng ngự trong đội hình của mình. Theo nhiều nguồn tin uy tín, hiện tại đội chủ sân Old Trafford đã xác định xong mục tiêu hàng đầu, đó chính là ngôi sao thuộc biên chế Dortmund – Manuel Akanji.

Không thể chịu đựng thêm nữa, M.U nhắm sao Bundesliga thay thế Maguire - Ảnh 1

Ngôi sao 26 tuổi đang giữ vai trò chủ chốt trong đội hình Dortmund mùa này và đã có 28 lần ra sân trên mọi mặt trận. Giới chuyên môn đánh giá Akanji là mẫu trung vệ tốc độ, giàu khả năng tranh chấp và sở hữu phong độ khá ổn định. 

Mùa giải năm nay, Akanji ra sân tổng cộng 28 lần tính trên mọi mặt trận. Sự xuất hiện của Akanji đã giúp cho hàng phòng ngự của Dortmund cải thiện đáng kể tốc độ cũng như sức chiến đấu. Chính vì vậy, không ngạc nhiên khi ngôi sao người Thụy Sĩ được Man Utd để mắt đến. Man Utd được cho là đã chuẩn bị trao bản hợp đồng 4 năm cho cầu thủ 26 tuổi với mức thu nhập rơi vào khoảng 15 triệu euro/mùa. Trong khi đó, họ sẽ bỏ ra khoảng 30 triệu euro để thuyết phục phía Dortmund nhả người.

Không thể chịu đựng thêm nữa, M.U nhắm sao Bundesliga thay thế Maguire - Ảnh 2

Về phía Dortmund muốn giữ chân Akanji bằng một bản hợp đồng dài hạn, tuy nhiên anh đã từ chối để thử thách bản thân tại một giải đấu khắc nghiệt hơn. Đây chính là lợi thế dành cho Man United để dành được chữ ký của trung vệ này.

Chia sẻ bài viết này