Không tìm được tiếng nói chung, Salah cân nhắc chia tay Liverpool

Theo nhà báo uy tín về chuyển nhượng Fabrizio Romano, cuộc đàm phán giữa Salah và Liverpool đã đổ vỡ từ tháng 12 năm ngoái. Tiền đạo người Ai Cập muốn ở lại Anfield, nhưng không phải với các điều kiện được đề ra. Vì vậy, Salah không có ý định chấp nhận đề xuất của Liverpool để anh gia hạn sau năm 2023, thời điểm hợp đồng hiện tại kết thúc, thay vào đó vẫn đang tìm kiếm những điều kiện tốt hơn để ở lại đội bóng áo đỏ.

Không tìm được tiếng nói chung, Salah cân nhắc chia tay Liverpool - Ảnh 1
Không tìm được tiếng nói chung, Salah cân nhắc chia tay Liverpool – Ảnh 1

Theo quan điểm cá nhân của Romano, khả năng Salah ở lại là không cao và điều đó phụ thuộc vào Liverpool dù cho ngôi sao người Ai Cập không có nhu cầu rời đi. Nhưng trong bối cảnh hợp đồng giữa hai bên sẽ đáo hạn vào mùa Hè năm 2023, nếu The Kop không chấp nhận xuống nước, thì gần như chắc chắn Salah sẽ sớm bước qua cánh cửa rời khỏi Anfield. 

Sẽ không khó để Salah tìm cho mình một bến đỗ phù hợp khi những ông lớn châu  u như Paris Saint-Germain hay Real Madrid đều được cho là đã điền tên Salah vào danh sách mục tiêu của mình. Song, bản thân tiền đạo này cũng đã dự tính sẵn một kế hoạch bất ngờ trong trường hợp chia tay Liverpool. 

Không tìm được tiếng nói chung, Salah cân nhắc chia tay Liverpool - Ảnh 2
Không tìm được tiếng nói chung, Salah cân nhắc chia tay Liverpool – Ảnh 2

Tuy nhiên theo nguồn tin từ Football Insider cho hay, nếu rời khỏi Anfield, Salah vẫn muốn khoác áo một đội bóng ở Premier League. Cũng có vài CLB tại Premier League có thể sẵn sàng đáp ứng yêu cầu về lương bổng của Salah là Man City, Man United hoặc Newcastle.

Chia sẻ bài viết này