Klopp chỉ ra HLV xuất sắc nhất thế giới hiện tại

Vào cuối tuần này, Manchester City có cuộc tiếp đón Liverpool trên sân nhà Etihad trong khuôn khổ vòng 32 Premier League. Đây được xem như trận chung kết sớm của giải đấu bởi 2 đội bóng đều là ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch và chỉ hơn kém nhau 1 điểm. 

Klopp chỉ ra HLV xuất sắc nhất thế giới hiện tại - Ảnh 1
Klopp chỉ ra HLV xuất sắc nhất thế giới hiện tại – Ảnh 1

Đội bóng của HLV Klopp đang cho thấy phong độ hủy diệt tại giải đấu. Họ vừa nâng chuỗi thành tích chiến thắng lên con số 10, sánh ngang thành tích của chính đối thủ Manchester City. Tuy nhiên, trước trận đấu tranh ngôi đầu bảng, HLV Jurgen Klopp vẫn dành sự tôn trọng rất lớn cho đối thủ, đặc biệt là HLV Guardiola.

“Tôi rất tôn trọng những gì Man City làm, đó là một tập thể xuất chúng. Và đối với tôi, Pep Guardiola là HLV giỏi nhất thế giới. Sự kết hợp đó khiến mọi thứ thật sự khó khăn cho Liverpool. Nhưng tin tốt là họ cũng là con người. Nếu tôi là một con người khác, thì có thể sẽ suy sụp trước cảnh Guardiola quá ổn định với Man City.”

Klopp chỉ ra HLV xuất sắc nhất thế giới hiện tại - Ảnh 2
Klopp chỉ ra HLV xuất sắc nhất thế giới hiện tại – Ảnh 2

“Nếu Guardiola không có mặt ở Munich, có thể Dortmund của tôi đã giành được nhiều danh hiệu hơn. Bây giờ, mọi thứ khá tương tự. Cứ tưởng tượng Guardiola không ở đây thì ít nhất chúng tôi sẽ giành thêm một chức vô địch nữa. Nhưng tôi không phải người như thế. Vì vậy tôi rất hài lòng với mọi thứ như bây giờ” -vị chiến lược gia người Đức lý giải sự xuất sắc của HLV đối phương.

Manchester City có lẽ là thử thách thực sự với thầy trò HLV Jurgen Klopp. Nếu vượt qua đội bóng này, cơ hội vô địch của Liverpool sẽ càng lớn hơn. Và sau đại chiến Premier League, nhiều khả năng hai đội sẽ tiếp tục phải đối đầu nhau ở bán kết Champions League.

Chia sẻ bài viết này