Klopp không tin Liverpool sẽ giành cú ăn bốn mùa này

Liverpool vừa có trận đấu xuất sắc khi đánh bại Manchester City 3-2 ở bán kết cúp FA. Trước đó, The Kop đã giành vé vào bán kết Champions League. Đội bóng của HLV Klopp cũng đã đăng quang cúp liên đoàn Anh hồi cuối tháng 2 và đang đứng thứ 2 tại Premier League với khoảng cách 1 điểm với đội đầu bảng. Cơ hội ăn bốn dường như vẫn còn nguyên với thầy trò HLV Jurgen Klopp. Tuy nhiên, nhà cầm quân người Đức lại cho rằng đây là điều không hề đơn giản. 

Klopp không tin Liverpool sẽ giành cú ăn bốn mùa này - Ảnh 1
Klopp không tin Liverpool sẽ giành cú ăn bốn mùa này – Ảnh 1

“Tôi biết thế nào bạn cũng sẽ hỏi về vấn đề này nhưng sẽ không có câu trả lời từ tôi đâu. Những trận đấu như hôm nay lý giải vì sao cơ hội để chúng tôi ăn bốn là cực khó. Những thử thách phía trước chúng tôi ngày càng lớn hơn.” – HLV Jurgen Klopp trả lời về cơ hội ăn bốn của Liverpool sau trận đấu với Man City. Nguyên nhân có lẽ xuất phát từ lịch thi đấu dày đặc và phải đối đầu với những đối thủ khó chơi ở những trận đấu còn lại.

“Trước mắt, tôi sẽ nghĩ đến từng trận đấu một. Liverpool vừa trải qua trận đấu khó khăn với Man City. 3 ngày nữa, chúng tôi gặp MU ở Premier League. Họ giành ba điểm tuần này và đang tranh vị trí dự Champions League cùng Arsenal và Tottenham. Cơ hội rộng mở cho cả ba CLB. Vì vậy, Man Utd sẽ chiến đấu hết mình, và đó không phải là một trận đấu giao hữu.

Klopp không tin Liverpool sẽ giành cú ăn bốn mùa này - Ảnh 2
Klopp không tin Liverpool sẽ giành cú ăn bốn mùa này – Ảnh 2

Vài ngày sau, Liverpool gặp Everton. Họ đang đua trụ hạng, và trận đấu đó cũng không phải giao hữu. Những trận sau đó gặp Villarreal và Newcastle cũng vậy. Tất cả đều cực kỳ căng thẳng và thực sự không có gì đảm bảo rằng chúng tôi sẽ thắng tất cả các trận đấu.” – Chiến lược gia người Đức tỏ ra thận trọng trước mọi đối thủ. 

Tuy nhiên, ông cũng bày tỏ sẽ dành sự tập trung cao nhất với Liverpool để có thể chiến thắng: “Điều đó thực sự khó xảy ra, nhưng thành thật mà nói tôi không quan tâm lắm. Hãy cố gắng và thắng trận tiếp theo, và xem cách các cầu thủ hồi phục qua từng trận”.

Chia sẻ bài viết này