Klopp nổi điên với lịch thi đấu hơn cả “ác mộng” của Liverpool

Trong thời gian còn lại của mùa giải năm nay, “Lữ đoàn đỏ” sẽ phải chinh chiến trên nhiều mặt trận khác nhau, bao gồm: Premier League, Champions League và FA Cup với mật độ dày đặc. Điều này sẽ khiến cho HLV Jurrgen Klopp phải đau đầu để tìm ra cách giải quyết, đảm bảo nhân sự để thi đấu.

Lịch thi đấu

Cụ thể, vào cuối tuần này, The Kop sẽ có cuộc chạm trán nảy lửa với Man City tại bán kết FA Cup. Bốn ngày sau, đội chủ sân Anfield có trận đá bù Premier League với Man United. Đối thủ ngay sau đó của họ là một Everton vô cùng khó chịu. Ngày 28 tháng 4, Liverpool chạm trán Villarreal trong khuôn khổ lượt đi tứ kết Champions League trước khi hai đội tái đấu lượt về vào ngày 4 tháng 5. Chưa dừng lại ở đó, song song với loạt trận bán kết Champions League, Liverpool vẫn phải có chuyến hành quân đến sân nhà Newcastle United vào trưa ngày 30 tháng 4.

Lịch thi đấu

Bức xúc với cách sắp xếp các trận được cho là gây khó dễ cho đội bóng của mình, vị chiến lược gia người Đức đã lên tiếng: “Họ không quan tâm gì cả. Tôi biết đang phát biểu với tâm trạng tức giận thế nhưng nó không ổn chút nào. Bạn khó lòng tìm thấy một giải đấu nào hoặc một đài truyền hình sắp xếp lịch thi đấu vào 12h trưa giữa 2 loạt trận bán kết. Tôi có thể mô tả nó như thế nào? Nó giống như thọc gậy bánh xe vậy.”

Lịch thi đấu

Lịch thi đấu dày đặc hứa hẹn đặt ra bài toán, thử thách lớn cho đoàn quân Jurgen Klopp ở giai đoạn còn lại của mùa giải.

Chia sẻ bài viết này