Klopp thừa nhận sai lầm trong vụ hợp đồng của Salah

Cả Salah và Mane đều hết hạn hợp đồng vào cuối mùa giải năm sau. Bộ đôi này sẽ được tự do đàm phán với đội bóng khác vào tháng 1 năm 2023. Chính vì thế, Liverpool chỉ còn 9 tháng để đưa ra hợp đồng mới cho hai ngôi sao tấn công hàng đầu của mình.

Việc đàm phán hợp đồng với Mane chưa được chú ý nhiều. Tất cả sự quan tâm đang dồn hết về trường hợp của Salah. Dù vậy, Mane mới là người đang chơi nổi bật hơn ở thời điểm này. Cú đúp của ngôi sao người Senegal đã giúp Liverpool giành chiến thắng trước Manchester City và lọt vào chung kết FA Cup cuối tuần trước.

Klopp thừa nhận sai lầm trong vụ hợp đồng của Salah - Ảnh 1
Klopp thừa nhận sai lầm trong vụ hợp đồng của Salah – Ảnh 1

HLV Klopp đã lên tiếng khen ngợi thể lực phi thường của Mane và khẳng định cầu thủ này có thể chơi tốt sau khi bước qua tuổi 30.

“Mane có thể chơi qua tuổi 30 dễ dàng, nếu cậu ấy muốn thế”, Klopp nói. “Năng lực của Mane là điều chúng ta không cần phải bàn nhiều vì nó thực sự phi thường. Dĩ nhiên những gì diễn ra với cậu ấy trong 2 tháng qua là một cú hích. Đang có một cuộc ăn mừng lớn ở Senegal và tôi vui mừng cho Mane.

Thể lực của Mane cho thấy sự quyết tâm của cậu ấy. Mane cũng là một tài năng. Nếu bạn tập luyện như Mane thì cũng không thể nào làm được những điều tương tự như cậu ấy. Mane nỗ lực rất nhiều, nhưng cậu ấy cũng có một chút may mắn nữa.”

Klopp thừa nhận sai lầm trong vụ hợp đồng của Salah - Ảnh 2
Klopp thừa nhận sai lầm trong vụ hợp đồng của Salah – Ảnh 2

Khi được hỏi về tình hình đàm phán hợp đồng với Mane, HLV Klopp thừa nhận ông đã mắc sai lầm ở thương vụ Salah và sẽ không lặp lại nó với Mane.

“Tôi đã mắc sai lầm khi nói với các bạn về tình trạng hợp đồng của Salah, điều mà tôi không thường làm. Nó dẫn tới những sự hiểu lầm tai hại. Và nếu các bạn hỏi tôi về Mane, vậy thì tôi sẽ trở lại với cách tiếp cận trước đây và đóng cánh cửa lại một lần nữa. Tôi không có gì để nói về việc thương lượng hay những gì khác đại loại thế.

Khi chúng tôi có điều gì đó cần công bố, chúng tôi sẽ là những người đầu tiên đưa ra thông tin đó. Cho đến khi ấy, chúng ta sẽ phải chờ đợi.”

Chia sẻ bài viết này